Không có phép màu, tìm thấy thi thể bé trai 8 tuổi mất tích bí ẩn trên sông Lam!

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ và người dân đã phát hiện thi thể cháu bé 8 tuổi mất tích trên sông Lam, cách chỗ mất tích hơn 3 km.

Sau 2 ngày tìm kiếm người dân và lực lương cứu hộ đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích cách nơi xảy ra sự việc hơn 3 km

Sau 2 ngày tìm kiếm người dân và lực lương cứu hộ đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích cách nơi xảy ra sự việc hơn 3 km

Chiều 26/10, ông Trần Quảng Đại, Chủ tịch UBND phường Trung Đô, TP Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết, sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, chính quyền địa phương cùng lực lượng cảnh sát cứu hộ và người dân đã tìm thấy thi thể cháu Nguyễn Anh T. (8 tuổi), trú phường Trung Đô bị mất tích vào 2 ngày trước.

“Thi thể cháu bé được tìm thấy trên sông Lam đoạn thuộc địa phận xã Hưng Hòa, TP Vinh, cách chỗ cháu mất tích khoảng chừng hơn 3 km. Nguyên nhân ban đầu được xác định do cháu bị sẩy chân dẫn đến đuối nước và trôi dạt về địa phận xã Hưng Hòa”, ông Đại cho biết.

Thông tin thêm về vụ việc, ông Đại cho biết, chiều 24/10, cháu Nguyễn Anh T. chơi đá bóng cùng bạn ở đường gần nhà. Quả bóng bị lăn xuống sông Vinh thì cả 2 đến mép sông để tìm cách lấy bóng. Người bạn sau đó đã chạy đi kiếm sào để vớt bóng nhưng quay trở lại thì không còn thấy T. đâu nữa.

Sau khi gia đình không tìm thấy T. đã lập tức trình báo chính quyền địa phương, cơ quan chức năng cùng người dân để hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được tin báo, phường Trung Đô đã cử lực lượng phối hợp với Cảnh sát PCCC và tìm kiếm cứu hộ cứu nạn tìm kiếm cháu dọc khu vực sông Vinh nhưng không được. Mọi người đều hy vọng có phép màu sẽ đến với cháu bé 8 tuổi. Tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra.

Sau khi tìm thấy thi thể cháu bé, chính quyền phường Trung Đô đã đến hỗ trợ, chia buồn cùng gia đình, đồng thời cử lực lượng túc trực bên gia đình tang quyến.

Được biết, cháu Tuấn đang học lớp 3, gia đình cháu có hoàn cảnh khá éo le khi bố mẹ ly hôn, hàng ngày T. sống cùng bà nội.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm