Kiên Giang hỗ trợ quà cho người bán vé số vượt qua mùa dịch Covid-19

(PLVN) - Ngày 31/3, tại trụ sở Công ty TNHH Một thành viên Xổ số Kiết thiết (XSKT) tỉnh Kiên Giang đã tổ chức phân phát trên 400 phần quà về cho các đại lý để hỗ trợ người bán vé số dạo trong thời gian tạm ngưng bán số để phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. 

Kiên Giang hỗ trợ quà cho người bán vé số vượt qua mùa dịch Covid-19

Ông Trần Minh Khoa - Tổng Giám đốc Công ty XSKT Kiên Giang - cho biết: Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19, Công ty đã tiến hành vận động các đại lý và cán bộ nhân viên Công ty đóng góp tiền, quà để hỗ trợ những người bán vé số dạo có hoàn cảnh khó khăn. Việc tổ chức phát quà được chia về cho các đại lý vé số trên địa bàn TP. Rạch Giá (Kiên Giang), sau đó sẽ phát cho người bán vé số nhằm tránh việc tập trung đông người ở một nơi.  

Kiên Giang hỗ trợ quà cho người bán vé số vượt qua mùa dịch Covid-19 ảnh 1
 Đại diện Công ty XSKT Kiên Giang và đại lý phát quà cho người bán vé số.

Cụ thể, mỗi phần gồm: 10 kg gạo, một thùng mì gói, năm cái khẩu trang và 200 nghìn đồng. Ngoài các suất quà của Công ty, các đại lý vé số cũng có những phần quà gửi đến bà con bán vé số. Những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ giúp cho những người bán vé số vượt qua những lúc khó khăn ổn định cuộc sống trong lúc phòng, chống dịch Covid-19.

Kiên Giang hỗ trợ quà cho người bán vé số vượt qua mùa dịch Covid-19 ảnh 2
 Đoàn thanh niên Công ty XSKT Kiên Giang trao quà cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (Kiên Giang).

Cùng với đó, cũng trong ngày 31/3, Đoàn viên thanh niên của Công ty XSKT Kiên Giang đến thăm hỏi và tặng quà cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (Kiên Giang), góp phần động viên về tinh thần cũng như vật chất cho các chiến sĩ tham gia trực tiếp vào công tác phòng, chống dịch bệnh. Ngoài ra, Công ty XSKT Kiên Giang sẽ cho cán bộ, công nhân viên và người lao động nghỉ làm việc từ ngày 1/4 đến 15/4, trừ những trường hợp và công việc đột xuất đặc biệt, lãnh đạo Công ty sẽ thông báo đến tru sở làm việc. 

Kiên Giang hỗ trợ quà cho người bán vé số vượt qua mùa dịch Covid-19 ảnh 3
 Quà được tập kết về trụ sở Công ty XSKT Kiên Giang sau đó phân phát về cho đại lý trao cho người bán vé số.

Đặc biệt, với phương châm “hoạt động sản xuất kinh doanh gắn liền với hoạt động xã hội”, bên cạnh việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình, trong những năm qua, Công ty XSKT Kiên Giang đã và đang tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội – cộng đồng, với nhiều hoạt động như: xây dựng nhà tình nghĩa, nhà cho người nghèo; chăm lo cho người nghèo, người khuyết tật bán vé số.

Cùng chuyên mục
3 sở, ngành ở Trà Vinh xếp hạng năng lực cạnh tranh tốt

3 sở, ngành ở Trà Vinh xếp hạng năng lực cạnh tranh tốt

(PLVN) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Sở Công thương được xếp ở nhóm tốt. Nhóm khá thuộc về Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Thuế, và Sở Y tế. Nhóm chưa tốt là các Sở: Xây dựng, Tài nguyên Môi trường, Giao thông vận tải...

Đọc thêm