KITA Land trao 500 phần quà đến đồng bào miền Trung vùng lũ

(PLVN) - Ngày 15/12 vừa qua, đoàn cứu trợ của Công ty KITA Land (thuộc tập đoàn KITA Group) đã đến các tỉnh miền Trung để giúp đỡ và trao tặng 500 phần quà đầy nghĩa tình dành cho bà con vùng lũ.

Bà Đặng Thị Thuỳ Trang (Tổng Giám Đốc tập đoàn KITA Group) đại diện công ty chung sức cứu trợ miền Trung.

Bà Đặng Thị Thuỳ Trang (Tổng Giám Đốc tập đoàn KITA Group) đại diện công ty chung sức cứu trợ miền Trung.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tập thể cán bộ công ty KITA Land đã đến các tỉnh miền Trung để đóng góp vào công tác cứu trợ, hi vọng có thể giúp đỡ, chia sẻ với đồng bào gặp nạn và mong muốn những phần nhu yếu phẩm này đến tay những người gặp khó khăn trong thời gian sớm nhất.

Các cán bộ của công ty KITA Land đã đến huyện Hoà Vang, Tp.Đà Nẵng và các xã Duy Hoà, Duy Tân, Duy Thu thuộc huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. 

Bà Đặng Thị Thuỳ Trang (Tổng Giám Đốc tập đoàn KITA Group) chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn góp sức mình giúp và phối hợp cùng chính quyền Đà Nẵng, Quảng Nam vượt qua giai đoạn khó khăn do bão lũ.

KITA Land (thuộc tập đoàn KITA Group) luôn chú trọng công tác xã hội vì chúng tôi hiểu rằng, bên cạnh việc kinh doanh thì mỗi doanh nghiệp đều cần đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi mong rằng sự sẻ chia này sẽ góp phần giúp Đà Nẵng mãi là điểm đến an toàn, thịnh vượng cho người dân”.

KITA Land trao 500 phần quà đến đồng bào miền Trung vùng lũ ảnh 1
500 phần quà đã được gửi tận tay bà con vùng lũ gặp khó khăn. 

Tại buổi tiếp nhận, ông Bùi Nam Dũng, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hoà Vang, TP.Đà Nẵng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, thiết thực của các doanh nghiệp. “Trong hoàn cảnh dịch bệnh, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn hỗ trợ thành phố và các huyện xã, đó là những tình cảm hết sức quý giá”, ông Dũng cho hay. 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, và đặc biệt là địa phương chịu ảnh hưởng của bão lũ trong thời gian qua, những khoản ủng hộ từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân liên tục được gửi đến thành phố với tinh thần chung tay, đồng hành cùng Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, đây là những tình cảm vô cùng quý giá, đáng trân trọng và cấp thiết. 

Cùng chuyên mục
3 sở, ngành ở Trà Vinh xếp hạng năng lực cạnh tranh tốt

3 sở, ngành ở Trà Vinh xếp hạng năng lực cạnh tranh tốt

(PLVN) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Sở Công thương được xếp ở nhóm tốt. Nhóm khá thuộc về Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Thuế, và Sở Y tế. Nhóm chưa tốt là các Sở: Xây dựng, Tài nguyên Môi trường, Giao thông vận tải...

Đọc thêm