Ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Minh Linh với Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Harco

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh (Minh Linh Group) với Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco về hợp tác chiến lược “nội thất căn hộ” thuộc dự án căn hộ De 1stQuantum (block 14) vừa diễn ra đã đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thiện căn hộ, tạo ra các sản phẩm chất lượng chinh phục khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh với Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco ký kết hợp tác chiến lược “nội thất căn hộ” thuộc dự án căn hộ De 1stQuantum (block 14).

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh với Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco ký kết hợp tác chiến lược “nội thất căn hộ” thuộc dự án căn hộ De 1stQuantum (block 14).

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Ông Cao Phạm Tấn Minh, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh và Ông Trần Quốc Luận, Tổng giám đốc Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco, cùng các phòng ban của hai Công ty.

Việc hợp tác này là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của giữa Công ty Minh Linh và Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Harco. Đây là bước tiến quan trọng, không chỉ thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững mà còn ghi nhận những nỗ lực của cả hai Công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản và nội thất, đặc biệt là nội thất thông minh, phù hợp với các không gian nhỏ, hiện đại, đa năng và siêu tiện dụng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Cao Phạm Tấn Minh, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh khẳng định: "Lễ ký kết là một trong những dấu mốc quan trọng để hai bên cùng đồng hành, phát huy tối đa tiềm lực, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng như đưa ra những chiến lược quan trọng trong việc mang đến những sản phẩm phù hợp và mới mẻ dành cho khách hàng hiện nay.

Qua hợp tác lần này, Công ty Minh Linh và Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Harco mong muốn sẽ cùng nhau xây dựng thương hiệu của hai Công ty thông qua các dự án, sản phẩm chất lượng, ngày càng phát triển hơn tại thị trường Thừa Thiên Huế. Trong thời gian tới, Công ty Minh Linh dự kiến sẽ triển khai thêm gần 2000 sản phẩm căn hộ theo lộ trình phát triển của chuỗi Minh Linh Compound, đây được xem là bước khởi đầu thể hiện thiện chí hợp tác giữa hai Công ty trong tương lai.”

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Minh Linh với Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Harco ảnh 1

Đại diện 2 đơn vị mong muốn sẽ cùng nhau xây dựng thương hiệu của hai Công ty thông qua các dự án, sản phẩm chất lượng, ngày càng phát triển hơn tại thị trường Thừa Thiên Huế.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Minh Linh và Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco sẽ cùng nghiên cứu để xúc tiến các chiến lược hoạt động kinh doanh với mục tiêu khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, tiềm năng của thị trường, góp phần vào thay đổi bộ mặt cửa ngõ phía Nam TP. Huế - nơi được đánh giá là vị trí vàng liên kết các khu vực trong toàn tỉnh mà điểm khởi đầu là Block 14 trong chuỗi 10 tòa căn hộ cao cấp của Công ty Minh Linh tại dự án Đông Nam thủy An.

Đồng thời, hai bên cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau phát triển, trong đó tập trung đặc biệt vào nội thất thông minh dành cho căn hộ, củng cố vị thế và tăng cường uy tín của hai bên Công ty và dự án trong lòng khách hàng.

Trên cơ sở các thỏa thuận mang tính nguyên tắc và định hướng, Công ty Minh Linh và Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco sẽ xây dựng kế hoạch kinh doanh, triển khai các công việc cụ thể, các chương trình, chính sách ưu đãi, phương án thực hiện nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất. Qua đó, khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài của hai Công ty trên cơ sở cùng phát triển, nâng cao uy tín và thương hiệu.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm