Làm rõ thông tin cô giáo tiêm 2 mũi vaccine trong 10 phút nói muốn tiêm 4 mũi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Liên quan đến sự việc, phóng viên đã có cuộc trao đổi với những người trong cuộc để rộng đường dư luận về thông tin cô nói muốn tiêm 4 mũi.

Nhân viên y tế Quảng Bình triển khai khám sàng lọc trước khi tiêm vaccine COVID-19.

Nhân viên y tế Quảng Bình triển khai khám sàng lọc trước khi tiêm vaccine COVID-19.

Như tin đã đưa, cô giáo Lê Thị L - Giáo viên Trường TH&THCS xã Trường Thủy (huyện Lệ Thủy) giải thích do sơ suất nên cô giáo này mới liên tiếp làm thủ tục tiêm ở cả 2 bàn tiêm chứ không hề cố tình che giấu hay có chủ đích để tiêm 2 mũi cùng lúc như vậy, bởi hiểu rõ sẽ nguy hiểm.

Theo cô L, một số luồng thông tin nói cô L có ý định gian dối để tiêm 4 mũi vaccine là không đúng, thông tin này khiến bản thân cô hết sức áp lực.

Còn về phía Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy, theo ông Ngô Đức Vận - Giám đốc Bệnh viện cho biết, đơn vị cũng đang theo dõi sức khỏe của cô giáo L. Hiện sức khỏe của nữ giáo viên này ổn định, phía Bệnh viện cũng thường xuyên liên lạc theo dõi để kịp thời xử lý kịp thời nếu có vấn đề xảy ra. Còn về việc cô giáo L có ý định tiêm 4 mũi, ông Vận phủ nhận thông tin này là do phía Bệnh viện đưa ra, đơn vị này cũng đã có báo cáo cụ thể gửi Sở Y tế tỉnh Quảng Bình.

Theo lãnh đạo Trường TH&THCS Trường Thủy, cô giáo Lê Thị L là một giáo viên dạy giỏi cấp huyện, có năng lực và trách nhiệm trong công tác, hết lòng thương yêu học sinh, được phụ huynh và học sinh quý trọng, lãnh đạo trường tin tưởng. Năm học này nhà trường phân công cô L dạy lớp 2, là lớp thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể 2018.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm