Lãnh đạo Bộ CHQS Thừa Thiên Huế kiểm tra động cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các khu cách ly

(PLVN) - Chiều ngày 10/8, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã trực tiếp đến thăm, kiểm tra và động viên cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phục vụ tại các khu cách ly công dân.
Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cùng tham gia phục vụ công dân.
Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cùng tham gia phục vụ công dân.

Hiện nay, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đang đảm nhiệm tiếp nhận và phục vụ cách ly cho trên 1.970 công dân. Các công dân được cách ly tại 4 khu gồm: Trung đoàn 6 (xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy), Trường Trung cấp công nghệ số 10 (đường Lê Ngô Cát, TP Huế), Kí túc xá Trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Trường Nghiệp vụ thuế (xã Phú Thượng, huyện Phú Vang).

Để bảo đảm tốt công tác phục vụ tại các khu cách ly, Bộ CHQS tỉnh đã huy động gần 200 cán bộ, chiến sĩ, cùng với hội phụ nữ, đoàn thanh niên các địa phương tăng cường để phục vụ ăn uống, sinh hoạt cho các công dân.

Lãnh đạo Bộ CHQS Thừa Thiên Huế kiểm tra động cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ  tại các khu cách ly ảnh 1
 Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế (ngoài cùng bên phải) kiểm tra công tác phục vụ bữa ăn cho công dân tại khung cách ly Trường Nghiệp vụ thuế.

Sau khi nghe đại diện các khung báo cáo tình hình và trực tiếp đến kiểm tra nhà bếp và công tác chuẩn bị bữa ăn phục vụ công dân, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ phục vụ công dân.

Bên cạnh đó, Thủ trưởng đơn vị này cũng lưu ý, trong thời gian tới, các khu sẽ tiếp tục đón nhận công dân về cách ly số lượng nhiều hơn. Do đó công tác phục vụ hậu cần sẽ vất vả hơn, yêu cầu cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng được tăng cường phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tình chu đáo hơn nữa, tuyệt đối không để xảy ra mất an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm tốt nhất để công dân an tâm thực hiện cách ly theo đúng yêu cầu

Đọc thêm