Linh Chi tiết lộ lý do chưa làm đám cưới với Lâm Vinh Hải

(PLVN) - Chân dài” 9X lần đầu tiết lộ về chuyện tình cảm của mình trước khi quen Lâm Vinh Hải và giải thích lý do cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Linh Chi tiết lộ lý do chưa làm đám cưới với Lâm Vinh Hải

Lâm Vinh Hải được biết đến là một biên đạo tài năng và sở hữu vẻ ngoài điển trai. Bên cạnh sự nghiệp thành công, anh có hôn nhân hạnh phúc bên người mẫu Linh Chi. Trước khi có được hạnh phúc như ngày hôm nay cặp đôi từng gặp không ít sóng gió ở thời điểm tình cảm mới bắt đầu.

Được biết, cả Lâm Vinh Hải lẫn Linh Chi lại không hề có ấn tượng tốt về nhau trong lần đầu gặp mặt. Nếu Linh Chi nhận xét bạn trai mình vô cùng lấc cấc, ăn mặc luộm thuộm thì Lâm Vinh Hải lại không ưa cô vì đến trễ và luôn tỏ vẻ lạnh lùng.

Linh Chi cho biết bản thân cô không biết kiềm chế cảm xúc, có chuyện gì cũng phải xả ra và giải quyết ngay tại chỗ trong khi Lâm Vinh Hải lại vô cùng điềm tĩnh. Cặp đôi có tính cách trái ngược, một người sẽ luôn là ầm lên còn một người luôn chọn cách im lặng.“Sau này chính Hải là người kiềm cái tính của tôi xuống. Quen Hải tôi học được cái tính của Hải là có những việc mình phải nhịn”, “chân dài” nói.

Linh Chi tiết lộ lý do chưa làm đám cưới với Lâm Vinh Hải ảnh 1
 Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng không ưa nhau ngay từ lần đầu gặp mặt.

Trước khi quen Lâm Vinh Hải, Linh Chi tiết lộ mình từng trải qua một mối tình với bạn trai đại gia dài 7 năm. Thế nhưng, dù có có tiền, có mọi thứ nhưng cô không cảm nhận được hạnh phúc thật sự. Sau những thiếu hụt về tình cảm thì việc gặp Lâm Vinh Hải khiến cô nhận ra rằng đây chính là người mà cô đang cần.

Cũng tại chương trình, cả hai chia sẻ những câu chuyện vô cùng thú vị trong suốt thời gian quen nhau. Linh Chi kể rằng từng có một lần cô và bạn trai cãi vã, cô nàng đập đồ và im lặng bỏ vào trong phòng. Lâm Vinh Hải thấy biểu hiện khác ngày thường liền chạy theo, tưởng rằng cô nhảy lầu tử tự vì cô nàng trốn quá kỹ. Linh Chi chia sẻ mình cũng có lần từng phải đi kiếm Lâm Vinh Hải ngược lại một lần khi anh bỏ về nhà vì lý do sợ làm khổ cô. Nhớ lại khoảng thời gian dính lùm xùm ở thời gian đầu, Lâm Vinh Hải và Linh Chi nhiều lần hợp tan nhưng vẫn quyết định đi cùng nhau đến cuối.

Được biết cả hai đã đăng ký kết hôn cách đây không lâu. Tại chương trình, Linh Chi còn chia sẻ mong muốn gần nhất của mình là sẽ có con vào năm sau và đợi con lớn rồi mới tổ chức đám cưới. Nàng mẫu tiết lộ lý do rằng mình muốn con của mình sẽ được tham dự đám cưới giữa cô và Lâm Vinh Hải.

Linh Chi tiết lộ lý do chưa làm đám cưới với Lâm Vinh Hải ảnh 2
Sau những sóng gió, cặp đôi trân trọng tình cảm của nhau hơn. 

Cuối chương trình, Lâm Vinh Hải nói lời xin lỗi bạn gái vì cô đã chịu đánh đổi nhiều thứ để đến bên anh trong 4 năm qua. Linh Chi bật khóc và cho rằng đó không phải là đánh đổi, đó chỉ là cảm xúc thực và cô đã chọn đúng người. Bên cạnh đó là những lời hứa hẹn về một mái ấm hạnh phúc với nhau ngay trên sóng truyền hình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đại tá La Công Phương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn 3 phát biểu tại buổi sơ kết

Sư đoàn 3 (Quân khu 1): Sơ kết các mô hình trong học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(PLVN) -  Sáng ngày 30/7, Sư đoàn 3 (Quân khu 1) tổ chức sơ kết thực hiện mô hình “Chuyện tốt ở đại đội”, “Lá thư từ Sư đoàn 3 - Sao Vàng”, “Tổ 3 người cùng tiến” nhằm đánh giá toàn diện, sâu sắc kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các mô hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các cơ quan, đơn vị.

Đọc thêm