Mở cửa trở lại nhiều hoạt động thể thao, giải trí tại Khánh Hòa

0:00 / 0:00
0:00
Từ ngày 13/6, Khánh Hòa cho phép các hoạt động thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga … ) và ngoài trời hoạt động trở lại.

Khánh Hòa cho phép các hoạt động thể dục thể thao trong nhà hoạt động trở lại.

Khánh Hòa cho phép các hoạt động thể dục thể thao trong nhà hoạt động trở lại.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn khẩn về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Theo đó, UBND tỉnh Khánh chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị, thành phố tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định, chỉ đạo của Trung ương và địa phương về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đã ban hành, trên cơ sở thực hiện “mục tiêu kép” vừa đảm bảo sức khỏe, an toàn tuyệt đối cho nhân dân vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng thời, điều chỉnh, bổ sung một số nội dung tại Công điện số 2/CĐ-CTUBND ngày 31/5 của Chủ tịch UBND tỉnh. Cụ thể, từ ngày 13/6, cho phép các hoạt động thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga…) và ngoài trời hoạt động trở lại nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo thông điệp 5K. Đối với hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng chỉ thực hiện phần nghi thức lễ, không tổ chức phần hội, không tập trung đông người.

Các quán ăn, uống đường phố, vỉa hè; các nhà hàng, quán ăn, quán giải khát trong nhà phải bố trí bàn ghế giãn cách tối thiểu 1m và phải thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch theo quy định…

Cùng chuyên mục

Đọc thêm