Mỗi ngày làm một việc tốt vì dân

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ngày 15/5, Chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với CLB Moto TP HCM, Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình công tác xã hội tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Chi đoàn Phòng CSGT tỉnh phối hợp với CLB Moto TP HCM, Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình công tác xã hội tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Chi đoàn Phòng CSGT tỉnh phối hợp với CLB Moto TP HCM, Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình công tác xã hội tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Để tiếp thêm động lực, động viên khích lệ tinh thần người dân, các đồng chí cựu thanh niên xung phong và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình trao tặng 100 phần quà gồm gạo, dầu ăn, đường, nước tương, 1 thùng mì tôm và 1 bao lì xì.

Mỗi ngày làm một việc tốt vì dân ảnh 1

Lãnh đạo xã Phú Lý gửi thư cảm ơn tới Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai và nhà tài trợ CLB Moto TP HCM

Ông Hoàng Như Lâm - Đại diện CLB Moto H-D TP HCM chia sẻ: “Chúng tôi kết hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai để thực hiện chương trình naỳ rất lâu rồi với định kì là 1 năm 1 lần, như vừa rồi đại dịch COVID-19 việc đi lại khó khăn nên chưa thực hiện được. Hôm nay tình hình ổn thì tiếp tục chia sẻ khó khăn với đồng bào. Sau chương trình này chúng tôi lại tiếp tục phối hợp với CSGT các tỉnh khác để chia sẻ khó khăn với đồng bào, chúng tôi coi việc chia sẻ khó khăn với đồng bào là trách nhiệm của công dân trong khả năng mình có, mình làm, tất cả để có sự chia sẻ đó”

Mỗi ngày làm một việc tốt vì dân ảnh 2

Tuyên truyền an toàn giao thông đến đông đảo mọi người

Qua đây, để góp phần nâng cao ý thức của nhân dân Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai cũng tuyên truyền an toàn giao thông đến đông đảo mọi người, đưa ra nhiều câu hỏi trao đổi và quà tặng gửi tới người dân.

Mỗi ngày làm một việc tốt vì dân ảnh 3

100 phần quà để tiếp thêm động lực, động viên khích lệ tinh thần người dân

“Thời gian sắp tới Đoàn sẽ cố gắng xây dựng nhiều chương trình ý nghĩa để mà chia sẻ nhiều hơn các tấm lòng vàng để giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương lân cận và ở địa phương mình”. Thượng uý Bồ Công Lý – Bí thư Đoàn Cơ sở PC08 Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai, chia sẻ.

Chương trình là dịp để khơi dạy lòng tự hào và truyền thống của lực lượng CSGT trong công tác chuyên môn và trong công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa. Đồng thời, phát huy xung kích của đoàn viên thanh niên CSGT đi đầu trong các mặt công tác chuyên môn và các hoạt động đoàn thể xã hội, giáo dục đoàn viên thanh niên hiểu rõ và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Mỗi ngày làm một việc tốt vì dân ảnh 4

Phần quà được trao tới tay người dân

Bên cạnh đó, đẩy mạnh hoạt động chung cùng cộng đồng, khuyến khích đoàn viên thanh niên tích cực tham gia, công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”.

Ngô Thị Thanh Vân – Người dân Tổ 3 ấp 1, xã Phú Lý bày tỏ: “Hôm nay Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp tặng quà cho cựu thanh niên xung phong, những người dân có hoàn cảnh khó khăn và cô mong muốn cái tinh thần này của xã sẽ phát huy nhiều hơn nữa, để cho bà con, học sinh nghèo vượt khó, cũng như cô là cựu thanh niên xung phong được quan tâm nhiều hơn. Cô thấy rất hài lòng về chương trình ngày hôm nay”.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm