'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Lãnh đạo tỉnh Bình Dương, cùng các y, bác sỹ và mạnh thường quân mới tổ chức chương trình Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Khu Điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương.

Tết Trung thu diễn ra tối 19/9, dù không có hoạt động rước đèn phá cỗ, nhưng đã mang đến nhiều niềm vui, tình cảm ấm áp đối với hơn 1.200 cháu nhỏ và hàng nghìn bệnh nhân F0 khác.

    'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0 ảnh 1

    Đón trung thu đặc biệt tại Khu Điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hòa.

Chương trình thể hiện sự quan tâm, lòng yêu thương của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bình Dương, Tổng Công ty Becamex IDC cùng các y, bác sĩ, các tổ chức đoàn thể địa phương, các tình nguyện viên dành cho những "bệnh nhân nhí".

'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0 ảnh 2

Nhiều phần quà ý nghĩa được Tổng công ty Becamex IDC chuẩn bị trao tới tay các em nhỏ.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương, các sở, ban ngành đã cùng các y bác sĩ đã trao tặng các phần quà Tết trung thu cho các em thiếu nhi tại Khu điều trị.

'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0 ảnh 3

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và các y, bác sỹ Khu điều trị phát quà cho các em nhỏ tại khu điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hòa.

Thay mặt đội ngũ y, bác sĩ, tình nguyện tại Khu điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hoà, Bác sĩ Lê Ngọc Vũ, Giám đốc y khoa Khu điều trị chia sẻ: “Các cháu đang trải qua một mùa trung thu đặc biệt, không sum vầy cùng người thân, không vui đùa cùng bạn đồng trang lứa như mọi năm mà tham gia cách ly, điều trị để cùng cộng đồng xã hội sớm vượt qua dịch bệnh COVID-19. Với chút quà gửi đến các cháu mùa trung thu này, chúng tôi mong muốn phần nào giúp các cháu tại Khu điều trị cảm nhận được không khí lễ hội truyền thống của quê hương trong tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia của tất cả mọi người dành cho các cháu".

'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0 ảnh 4

Bác sĩ Lê Ngọc Vũ, Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa chia sẻ tại chương trình

'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0 ảnh 5

Ông Nguyễn Lộc Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương phát biểu, động viên tinh thần các em nhỏ.

Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương phát biểu, động viên các bệnh nhi nhỏ tuổi: “Trung thu năm nay, các địa phương trên địa bàn tỉnh sẽ không tổ chức các chương trình vui tết Trung thu như hằng năm để đảm bảo phòng, chống dịch, đó là một thiệt thòi đối với các cháu thiếu nhi. Mong rằng các cháu sẽ cùng nỗ lực tập trung bảo vệ sức khỏe, vượt qua dịch bệnh để kịp bước vào năm học mới, học tập thật giỏi, rèn luyện tốt và luôn chăm ngoan.”

Cùng chuyên mục

Đọc thêm