Nam công nhân rơi xuống đất tử vong khi thi công cầu vượt ở Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Quá trình thi công cầu vượt, một công nhân không may bị rơi từ cần cẩu cao hàng chục mét xuống đất, tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn lao động

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn lao động

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 16/1, tại công trường thi công công trình cầu vượt QL48B, đoạn qua địa bàn xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Đ. M. H. (SN 1974) trú xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, là công nhân hợp đồng đang làm việc thì không may bị rơi từ cần cẩu có độ cao hàng chục mét xuống đất.

Phát hiện sự việc, mọi người đưa anh H. đi cấp cứu ở bệnh viện. Tuy nhiên, do chấn thương nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó. Sau khi làm các thủ tục cần thiết, thi thể anh H. đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, cầu vượt nơi xảy ra vụ tai nạn lao động là một trong những hạng mục nằm trên tuyến cao tốc Bắc – Nam, đoạn qua địa bàn huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khu du lịch tâm linh sinh thái Tây Yên Tử

Gần 900.000 lượt khách du lịch đến Bắc Giang trong 6 tháng đầu năm

(PLVN) -  Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Bắc Giang, trong 6 tháng đầu năm 2022, lượng du khách đến tỉnh này tăng đột biến, với tổng số khách ước đạt 900.000 lượt, đây được xem là tín hiệu đáng mừng, động lực để triển khai thực hiện phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang thời gian tới.

Đọc thêm