Nam Định hoàn thành tiêm vaccine ngừa Covid-19 đợt 2 trước 30/6

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - UBND tỉnh Nam Định giao Sở Y tế tỉnh tổ chức tiếp nhận, bảo quản và triển khai cấp phát vaccine theo đúng quy định; hướng dẫn và chỉ đạo triển khai tiêm chủng tại các điểm tiêm cho các nhóm đối tượng đảm bảo an toàn. Thời gian tiêm hoàn thành trước ngày 30/6/2021.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

UBND tỉnh Nam Định vừa ban hành Quyết định số 1258/QĐ-UBND về việc phê duyệt phân bổ vaccine AstraZeneca phòng COVID-19 đợt 2 cho các cơ quan, địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Theo quyết định, tổng lượng vaccine mà tỉnh Nam Định được phân bổ đợt này là 11.000 liều. Trong số này, UBND tỉnh Nam Định quyết định phân bổ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (nguồn dự phòng) 500 liều vaccine AstraZeneca.

Các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh được phân bổ 4.900 liều. Các sở, ban, ngành của tỉnh được phân bổ 3.260 liều, còn số liều vaccine mà các đơn vị, doanh nghiệp được phân bổ là 2.340 liều.

UBND tỉnh Nam Định giao Sở Y tế tỉnh tổ chức tiếp nhận, bảo quản và triển khai cấp phát vaccine theo đúng quy định; hướng dẫn và chỉ đạo triển khai tiêm chủng tại các điểm tiêm cho các nhóm đối tượng đảm bảo an toàn. Thời gian tiêm hoàn thành trước ngày 30/6/2021.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tà Lài, nơi bình yên tìm về

Tà Lài, nơi bình yên tìm về

(PLVN) -  Tà Lài (huyện Tân Phú), một trong những địa phương xa xôi nhất của tỉnh Đồng Nai từng có ca nhiễm COVID – 19. Đồng bào các dân tộc Tà Lài cùng chính quyền vượt mọi khó khăn, căng mình chống dịch và hiện đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19, về với cuộc sống bình thường mới...

Đọc thêm