Nam Định: Khởi tố lễ tân, chủ quán karaoke XO vì tổ chức “tiệc ma tuý”

(PLVN) - Chiều nay ngày 7/6, thông tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố đối với 3 đối tượng là chủ quán và lễ tân của một quán Karaoke tại thành phố Nam Định đã tổ chức tiệc ma tuý cùng 14 người khác.


Nam Định: Khởi tố lễ tân, chủ quán karaoke XO vì tổ chức “tiệc ma tuý”

Tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khởi tố 3 đối tượng là: Vũ Văn Toàn (29 tuổi), Vũ Văn Hạnh (30 tuổi) và Lê Xuân Tùng (28 tuổi), đều trú tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định về hành vi tàng trữ, mua bán, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Nam Định: Khởi tố lễ tân, chủ quán karaoke XO vì tổ chức “tiệc ma tuý” ảnh 1
Công an Nam Định, bắt quả tang 17 người đang sử dụng ma tuý tại quán Karaoke XO 

Các đối tượng bị khởi tố là chủ quán và nhân viên lễ tân của quán Karaoke XO (địa chỉ tại đường Văn Cao, phường Văn Miếu, thành phố Nam Định) và cũng là người tổ chức cuộc thác loạn ma tuý cùng 14 người khác vào rạng sáng ngày 3/6 vừa qua và đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Thông tin cho biết, vào lúc rạng sáng 3/6, Công an thành phố Nam Định đã đột nhập vào quán Karaoke XO. Tại đây, công an đã bắt quả tang 17 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán. Trong đó, có 3 đối tượng đang tham gia "tiệc" ma tuý chính là chủ quán và lễ tân của quán Karaoke này. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 4 viên nén hình tròn và 1 gói chất bột dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp cùng một số vật chứng khác để sử dụng ma túy.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm