Nam Định:Tiêm vaccine mũi 3 phòng COVID-19 cho người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân tại Trại tạm giam và các Nhà tạm giữ trên địa bàn tỉnh.

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từ ngày 19/5 - 25/5/2022, Bệnh viện đa khoa Công an tỉnh Nam Định phối hợp Trại tạm giam Công an tỉnh và Nhà tạm giữ Công an các huyện, thành phố tổ chức tiêm vaccine phòng COVID mũi 3 cho người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân.

Theo đó, ngoài việc tiêm mũi 3 cho các phạm nhân, người tạm giam, Bệnh viện đa khoa Công an tỉnh còn tổ chức rà soát và tiến hành tiêm vaccine cho các trường hợp là người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân chưa được tiêm đủ 2 liều vaccine cơ bản theo quy định của Bộ Y tế.

Nam Định:Tiêm vaccine mũi 3 phòng COVID-19 cho người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân tại Trại tạm giam và các Nhà tạm giữ trên địa bàn tỉnh. ảnh 1

Các y bác sỹ tiến hành khám sàng lọc trước khi tiêm cho phạm nhân, người bị tạm giam, tạm giữ.

Việc tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho các đối tượng bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân trong các cơ sở giam giữ thể hiện chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước; sự quan tâm Lãnh đạo tỉnh, Công an tỉnh Nam Định của các cấp, các ngành để đảm bảo về quyền lợi và sức khỏe đối với người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân.

Nam Định:Tiêm vaccine mũi 3 phòng COVID-19 cho người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân tại Trại tạm giam và các Nhà tạm giữ trên địa bàn tỉnh. ảnh 2

Bàn số 2 các bác sỹ tiêm vaccine mũi thứ 3 phòng COVID-19 cho các phạm nhân.

Với mục đích và ý nghĩa nhân văn truyền đến cho những người lầm lỗi, phạm tội thông điệp về sự yêu thương, quan tâm để họ rèn luyện tốt phấn đấu sớm hoàn lương, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Theo Công an Nam Định

Cùng chuyên mục
Khu du lịch tâm linh sinh thái Tây Yên Tử

Gần 900.000 lượt khách du lịch đến Bắc Giang trong 6 tháng đầu năm

(PLVN) -  Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Bắc Giang, trong 6 tháng đầu năm 2022, lượng du khách đến tỉnh này tăng đột biến, với tổng số khách ước đạt 900.000 lượt, đây được xem là tín hiệu đáng mừng, động lực để triển khai thực hiện phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang thời gian tới.

Đọc thêm