Nam Định: Trắng đêm tìm kiếm thi thể nam sinh đuối nước khi tắm biển

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau một đêm nỗ lực tìm kiếm, thi thể bé trai xấu số bị mắc kẹt tại khu vực xoáy nước ở biển thuộc địa phận xã Hải Đông (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã được tìm thấy.

Trước đó, khoảng 14h ngày 17/5, một nhóm khoảng 15 học sinh ra bãi biển thuộc địa bàn xã Hải Đông (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) chơi. Sau đó nhiều em trong nhóm xuống biển tắm.

Nam Định: Trắng đêm tìm kiếm thi thể nam sinh đuối nước khi tắm biển ảnh 1

Khu vực nhóm học sinh tắm biển đã được cắm biển cảnh báo nguy hiểm.

Theo người dân khu vực, thời điểm các cháu xuống tắm, nước biển lên rất cao, gió rất mạnh. Mặc dù đã được nhắc nhở khi men ra quá xa bờ, tuy nhiên một nhóm các học sinh đã lấy được tấm xốp rồi mang ra mom biển, khu vực có vòng xoáy.

Một lúc sau 2 học sinh có dấu hiệu đuối nước, tuy nhiên sóng lớn nên người dân chỉ cứu được 1 em còn 1 em bị nước cuốn trôi.

Anh Nguyễn Văn Đoàn (50 tuổi, ở xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định), người bơi ra biển cứu nam sinh đuối nước kể lại, khi anh đang đi trên đường thì thấy có người chới với trên mặt nước nên bỏ lại xe máy, nhảy xuống ứng cứu.

Theo lời anh Đoàn, khi anh đưa được một cháu vào bờ thì nhìn thấy cháu còn lại đang chìm dần ở khu vực sóng lớn cách đó 30 mét. Anh muốn ra cứu cháu bé nhưng không kịp và sóng rất to.

"Nhìn thấy cháu bé ngoài biển bị sóng cuốn trôi mà không cứu được tôi đau đớn vô cùng, cảm giác đó cứ ảm ảnh tôi", anh Đoàn chia sẻ.

Nam Định: Trắng đêm tìm kiếm thi thể nam sinh đuối nước khi tắm biển ảnh 2

Sau khi tìm thấy thi thể nam sinh, người dân đã hỗ trợ tẩm liệm và đưa nạn nhân về với gia đình.

Đến rạng sáng nay (18/5), lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể cháu bé cuối cùng bị mắc kẹt. Nạn nhân được xác định là cháu Trần Đức L. (SN 2008, trú tại xóm Nam Nghĩa, xã Hải Hưng.

Theo đại diện UBND xã Hải Hưng, gia đình cháu L. thuộc diện khó khăn, bố làm thợ xây ở Hà Nội còn mẹ làm công ty. Cháu L. là con cả trong gia đình 5 anh em.

Sáng nay chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng gia đình.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm