Ngân hàng Chính sách xã hội Đồng Tháp có tân Phó Giám đốc nữ

(PLVN) - Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Tổng Giám đốc NHCSXHVN về công tác nhân sự.

Theo đó, bổ nhiệm bà Trần Thanh Trúc, Giám đốc Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Cao Lãnh, giữ chức Phó Giám đốc NHCSXH chi nhánh tỉnh Đồng Tháp.

Tại buổi lễ, bà Trần Thanh Trúc cảm ơn sự quan tâm kịp thời, tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh và NHCSXH chi nhánh tỉnh Đồng Tháp và hứa sẽ giữ vững lập trường, cố gắng phát huy năng lực bản thân, tinh thần trách nhiệm, tích cực hợp tác trên tinh thần tự nguyện để đạt được thành tích cao nhất đã đề ra.

Ngân hàng Chính sách xã hội Đồng Tháp có tân Phó Giám đốc nữ ảnh 1
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu (áo trắng) tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc.

Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các cấp lãnh đạo chính quyền tại tỉnh để bản thân hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao và có nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, chúc mừng và kỳ vọng tân Phó Giám đốc tiếp tục phát huy năng lực, tích cực phối hợp với tập thể Ban Giám đốc Chi nhánh, các phòng chuyên môn và các phòng giao dịch tại các huyện xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Khẩn trương thực hiện các tiện ích dành cho khách hàng, tiếp cận mạnh mẽ đối với bà con nông dân đặc biệt là các hộ nghèo tại địa phương.

Hiện tại, NHCSXH chi nhánh tỉnh Đồng Tháp có Giám đốc là ông Lại Văn Bé Chín và 2 Phó Giám đốc là ông Nhị Văn Kha và bà Trần Thanh Trúc. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm