Nhiều khách hàng của Agribank Thanh Hóa trúng thưởng chương trình “Mừng sinh nhật Agribank”

(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập (26/3/1988- 26/3/2020), Ngân hàng nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại mại “Mừng sinh nhật Agribank”.

 Nhiều khách hàng của Agribank Thanh Hóa trúng thưởng chương trình “Mừng sinh nhật Agribank”

Chương trình khuyến mại "Mừng sinh nhật Agribank” diễn ra từ ngày 23/3/2020 đến hết ngày 23/5/2020. Theo đó, khách hàng cá nhân khi sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, sử dụng dịch vụ Internetbanking, dịch vụ Mobilebanking (SMS Banking, Agribank E-Mobile banking, Bank Plus), giao dịch tại ATM/POS được nhận 01 mã số dự thưởng ngẫu nhiên (một khách hàng không giới hạn mã dự thưởng) để tham gia chương trình quay số may mắn.

Đại diện Ban Giám đốc Agribank Thanh Hóa trao Giải may mắn cho khách hàng Đỗ Viết Hà (Thọ Xuân).

Kết thúc chương trình, Agribank Thanh Hóa có 15 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị. Trong đó, có 01 khách hàng giao dịch tại Agribank Chi nhánh huyện Ngọc Lặc Thanh Hóa đã trúng Giải nhất của chương trình là 01 Tivi Androi 4K 49 inch KD-49X8500G/S trị giá 21.250.000 đồng; 01 khách hàng giao dịch tại Agribank Chi nhánh Lam Sơn Thanh Hóa trúng giải may mắn là 01 máy giặt sấy Samsung Addwash Inverter 9.5kg WD95K5410OX/SV trị giá giải thưởng là 19.750.000 đồng; Ngoài ra còn có 03 khách hàng trúng giải ba, mỗi giải là một Bộ đôi hoàn hảo trữ mát và trữ đông 13 hộp của Tupperware trị giá 2.350.000 đồng và 10 khách hàng trúng giải khuyến khích, mỗi giải là 01 Bình giữ nhiệt Lock&Lock LHC1427DG trị giá 900.000 đồng.

Đại diện Ban Giám đốc Agribank Thanh Hóa trao các Giải thưởng cho khách hàng trúng giải chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật Agribank”.

Phát biểu tại buổi Lễ trao thưởng, ông Lưu Văn Hiếu, Phó Giám đốc,  thay mặt Ban Lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã chúc mừng các khách hàng đã may mắn trúng thưởng, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Agribank và tham dự các chương trình khuyến mại mà Agribank triển khai trong thời gian qua.

Đại diện Ban Giám đốc Agribank Thanh Hóa trao Giải Nhất cho khách hàng Lê Nhất Oai (Ngọc Lặc)

Tại lễ trao thưởng, ông Lê Nhất Oai, địa chỉ thường trú tại Thị trấn Ngọc Lặc, khách hàng may mắn trúng giải Nhất của chương trình có chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ, vui mừng khi nhận được thông báo nhận giải thưởng. Tôi rất hài lòng với những dịch vụ của Agribank và cũng rất ấn tượng với thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình của cán bộ Agribank nói chung và Agribank Thanh Hóa nói riêng. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục đồng hành và vận động người thân, bạn bè đến giao dịch tại Agribank Thanh Hóa cũng như sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích khác. Cám ơn Agribank đã mang đến may mắn, niềm vui bất ngờ này”.

Hiện nay, Agribank đang tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng mới với nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn. Cùng với thương hiệu, uy tín được xây dựng và phát triển qua 32 năm, Agribank là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, thuận tiện, mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm dịch vụ ngân hàng chất lượng cao, đi đôi với lợi ích thiết thực trong thời đại 4.0.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm