Vietcombank chi nhánh Hải Phòng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện trị giá 3 tỷ đồng

(PLVN) - Ngày 27/9, tại trụ sở UBND huyện Vĩnh Bảo diễn ra Lễ trao tặng gói an sinh xã hội, Ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Hải Phòng và UBND huyện Vĩnh Bảo, UBND huyện Tiên Lãng.

Vietcombank chi nhánh Hải Phòng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện trị giá 3 tỷ đồng với UBND huyện Vĩnh Bảo và UBND huyện Tiên Lãng

Vietcombank chi nhánh Hải Phòng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện trị giá 3 tỷ đồng với UBND huyện Vĩnh Bảo và UBND huyện Tiên Lãng

Tham dự buổi lễ có:  Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành, đại diện các sở, ban, ngành và lãnh đạo chính quyền hai huyện Vĩnh Bảo, Tiên Lãng; Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank Nghiêm Xuân Thành cùng đại diện các phòng ban của Vietcombank.

Cụ thể, gói an sinh xã hội và Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Vietcombank chi nhánh Hải Phòng và UBND huyện Vĩnh Bảo, UBND huyện Tiên Lãng có mục đích xây dựng, sửa chữa 60 ngôi nhà tình nghĩa cho người nghèo, hộ chính sách nhằm cải thiện điều kiện sống của người dân tại hai địa phương trên, với trị giá lên đến 3 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng ghi nhận và cảm ơn Vietcombank đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội cuả TP, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong thời gian qua, đặc biệt là trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19. 

Chủ tịch UBND TP mong rằng Vietcombank tiếp tục quan tâm ủng hộ đến công tác an sinh xã hội cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp TP về vốn để phát triển hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới. Đồng thời cũng yêu cầu lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo và huyện Tiên Lãng nghiêm túc thực hiện đúng cam kết hợp tác, xét duyệt hộ gia đình được trao tặng nhà bảo đảm đúng đối tượng, rõ ràng, minh bạch, tránh xảy ra khiếu kiện

Theo đó, trong thời gian qua, Vietcombank chi nhánh Hải Phòng và Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng đã hoạt động hiệu quả và có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của TP. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, hai chi nhánh tích cực triển khai các chương trình an sinh xã hội như cải tạo nhà ở, hỗ trợ các gia đình chính sách trên địa bàn huyện An Dương và quận Lê Chân trong năm 2019 với gói an sinh xã hội trị giá 10 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục
VPBank phát động chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid” gây quỹ phòng, chống dịch bệnh

VPBank phát động chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid” gây quỹ phòng, chống dịch bệnh

(PLVN) - Từ ngày 14/5, VPBank phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam triển khai chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid”, với mục tiêu khuyến khích người dân tăng cường sức khỏe thông qua các hoạt động thể dục thể thao tại nhà, đồng thời gây quỹ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Đọc thêm