Nghi vấn giết người và đốt xác phi tang tại Bà Rịa – Vũng Tàu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 8/12, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các cơ quan liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc xảy ra đêm qua tại huyện Châu Đức làm một người mất tích và một người bị thương.

Chiếc xe máy cháy trơ khung và mảnh áo bị cháy của chị O

Chiếc xe máy cháy trơ khung và mảnh áo bị cháy của chị O

Theo điều tra ban đầu, đêm 7/2, rạng sáng 8/12, một nhóm 3 người gồm chị Đặng Thị Kinh O. (SN 2004, trú tại xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức), chị Danh Thị Hạnh Minh (SN 1980, cùng trú tại xã Bàu Chinh) và 1 người đàn ông đến thôn Quảng Long, xã Kim Long gặp Trần Thanh Hải (SN 1988).

Nghi vấn giết người và đốt xác phi tang tại Bà Rịa – Vũng Tàu ảnh 1

Hiện trường vụ việc vào rạng sáng 8/12

Tại đây, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến Hải dùng dao đâm mọi người, Hải đâm chị Minh trọng thương nhưng may mắn chị Minh chạy thoát và được đưa đi cấp cứu; còn chị O đã mất tích ngay sau đó, hiện không có tung tích gì về chị nhưng tại hiện trường của vụ việc có một chiếc xe máy cháy trơ khung và mảnh áo cháy dở được cho là áo của chị O.

Nghi vấn giết người và đốt xác phi tang tại Bà Rịa – Vũng Tàu ảnh 2Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp khám nghiệm hiện trường

Trao đổi nhanh với Phóng Viên, ông Nguyễn Minh Tú Chủ tịch UBND xã Kim Long, huyện Châu Đức, nơi xảy ra vụ việc thì hiện tại chưa khẳng định là đốt xác phi tang, bởi xung quanh hiện trường chỉ thấy mảnh áo cháy chứ không thấy dấu vết của thi thể.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành truy bắt hung thủ Trần Thanh Hải, đồng thời truy tìm tung tích của chị O.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm