Người dân Huế thích thú xem biểu diễn mô tô lòng chảo

(PLO) - Chiều 7/11, rất đông người dân ở TP Huế đã đến dự lễ khai mạc Vòng chung kết giải bóng đá  U21 báo Thanh Niên được tổ chức trên sân vận động Tự Do, đặc biệt để chứng kiến những màn biểu diễn môtô phân khối lớn.

Người dân Huế thích thú xem biểu diễn mô tô lòng chảo

Chương trình biểu diễn mô tô, xe đạp lòng chảo diễn ra trước lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá U21 quốc gia Báo Thanh Niên lần thứ 22, với sự góp mặt của các vận động viên đến từ Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao thành phố TP Hồ Chí Minh và CLB xe đạp thể thao Huế.

Mặc cho cơn mưa trước giờ khai mạc, khiến đường piste và lòng chảo ẩm ướt ảnh hưởng đến các động tác biểu diễn khó, rất dễ xảy ra tai nạn. 5 tay đua đến từ Liên đoàn môtô, xe đạp thể thao Việt Nam vẫn cố gắng cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn mạo hiểm ở tốc độ cao, với những màn bốc đầu, nhấc đuôi, quay xe vòng tròn, bay qua tam cấp trước khán đài A, cùng những cú bứt tốc ngoạn mục trên lòng chảo... sân vận động Tự Do cũng đã khiến khán giả mãn nhãn, rần rần vỗ tay và hò reo cổ vũ.

Sân Tự Do là sân đầu tiên và duy nhất của Việt Nam  có lòng chảo kiên cố dành cho đua xe đạp lẫn mô tô khi được xây bằng bê tông, nghiêng 45 độ, chiều dài 500 mét.

Theo lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế, đây là lần đầu tiên có một cuộc biểu diễn xe môtô trên lòng chảo sân vận động Tự Do Huế kể từ sau năm 1975. Hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn hấp dẫn cho giải U21 quốc gia Báo Thanh Niên, cũng như phục vụ các cuộc đua về sau nhằm thu hút khách du lịch đến Huế.

Cùng chuyên mục
Cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 4039 tham gia đợt thi Tuần 1 Cuộc thi "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam".

Công bố trao thưởng trong Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”

(PLVN) - Sau khi kết thúc đợt thi Tuần 1, Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” đã ban hành Quyết định số 13052/QĐ-BTC ngày 13/9/2021 về việc khen thưởng 33 thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi này và công bố rộng rãi trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng, Cổng Thông tin điện tử Cảnh sát biển và các phương tiện thông tin đại chúng khác theo Thể lệ Cuộc thi.

Đọc thêm