Người nhà cán bộ phường đỗ ô tô tuỳ tiện ở khu dân cư TP Biên Hòa

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Một thời gian dài, trên đường D12, KDC Võ Thị Sáu, TP Biên Hoà (Đồng Nai), không khó để bắt gặp chiếc ô tô biển số 60A181.90 thường xuyên đỗ xe lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Người dân cho biết, chiếc xe trên là của người nhà một cán bộ lãnh đạo phường Quang Vinh...

Hơn 1 tuần kể từ khi báo Pháp luật Việt Nam phản ánh đến chính quyền địa phương, chiếc xe trên hiện vẫn ngang nhiên đậu tại vị trí cũ.

Hơn 1 tuần kể từ khi báo Pháp luật Việt Nam phản ánh đến chính quyền địa phương, chiếc xe trên hiện vẫn ngang nhiên đậu tại vị trí cũ.

Theo phản ánh của người dân, khi đi thực tế dọc theo đường Võ Thị Sáu vào đường D12, phường Thống Nhất, phóng viên tiếp tục bắt gặp hình ảnh xe ô tô màu bạc dừng đỗ trên hành lang dành cho người đi bộ, nhìn phản cảm, có thể xảy ra tai nạn nếu người đi bộ vì tránh xe mà đi xuống lòng đường.

Sự việc xảy ra trong một thời gian dài, hành vi vi phạm rõ ràng nhưng vẫn không bị xử lý theo quy định. Có lúc chủ nhân chiếc xe còn sử dụng một khúc gỗ to làm chướng ngại vật cách sau xe 2m để cảnh báo các phương tiện khác khi đậu vào vị trí đã được “chiếm hữu” này.

Qua trao đổi với địa phương nơi xảy ra vụ việc, một lãnh đạo phường Thống Nhất cho chúng tôi biết, người dân đã có đơn phản ánh về vụ việc, chiếc xe trên là của người nhà một lãnh đạo phường Quang Vinh, địa phương đã có giấy mời các bên lên làm việc và sẽ phản hồi vụ việc tới cơ quan báo.

Tuy nhiên, hơn 1 tuần kể từ khi liên hệ, phóng viên báo PLVN vẫn chưa nhận được kết quả buổi làm việc. Thay vào đó, chiếc xe trên hiện vẫn “trường kỳ” ngang nhiên đậu tại vị trí cũ, bất chấp dư luận địa phương phản ứng gay gắt.

Người nhà cán bộ phường đỗ ô tô tuỳ tiện ở khu dân cư TP Biên Hòa ảnh 1
Ngày 9/6/2021, chủ xe vẫn sử dụng một đoạn vỉa hè làm bãi đậu xe, dùng gậy làm chướng ngại vật chặn xe đậu gần.

Trước đó, theo phản ánh của người dân tại đoạn đường D12, KDC Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có chiếc xe ô tô biển số 60A181.90 trưng dụng hẳn một góc hành lang đường đi làm bãi đậu xe riêng cho gia đình. Việc đậu xe diễn ra liên tục trong một thời gian dài đã gây bất bình cho người dân tham gia giao thông khu vực này.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm