Người phụ nữ lấy nhà riêng làm “đại lý” bán ma túy

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nguyễn Thị Liên mua heroin về chia nhỏ, cất giấu tại nhà riêng rồi tổ chức bán cho các con nghiện để kiếm lời.

Đối tượng Nguyễn Thị Liên tại Cơ quan điều tra

Đối tượng Nguyễn Thị Liên tại Cơ quan điều tra

Công an huyện Quỳ Châu (tỉnh Nghệ An) vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ Nguyễn Thị Liên (SN 1972) trú xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trong thời gian qua, Công an huyện Quỳ Châu phát hiện trên địa bàn có một đối tượng hoạt động mua bán ma túy. Sau khi xác lập chuyên án, Cơ quan Công an xác định Nguyễn Thị Liên chính là người đang thực hiện việc mua bán ma túy.

Sau quá trình điều tra, trưa ngày 19/10, Công an huyện Quỳ Châu bắt giữ Nguyễn Thị Liên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khám xét nhà của Liên, Cơ quan Công an thu giữ 11g heroin được chia nhỏ trong 29 gói nilon, 21 triệu tiền mặt, 2 điện thoại di động.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai nhận đã mua heroin về chia nhỏ, cất giấu tại nhà riêng và lấy nhà riêng làm điểm bán lẻ ma túy cho các đối tượng nghiện để kiếm lời.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đoàn công tác kiểm tra giấy tờ, bản đồ khu vực tôn tạo di tích.

Đồng Nai xin tôn tạo di tích Khu căn cứ Sở Chỉ huy Đặc khu quân sự rừng Sác và Đoàn 10 Đặc công rừng Sác

(PLVN) - Nhằm lưu giữ lại những chiến tích xưa cũng như để thế hệ sau biết được cha ông xưa đã cống hiến sức mình, hi sinh để bảo vệ đất nước, UBND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai mong muốn được tôn tạo lại di tích để làm địa chỉ đỏ cho thế hệ trẻ được về nguồn.

Đọc thêm