Nhà báo Nguyễn Quang Tám nhận Giấy khen của Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sáng ngày 18/6, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tặng hoa, chúc mừng văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên và trao Giấy khen cho nhà báo Nguyễn Quang Tám vì đã có đóng góp vào kết quả hoạt động của NHCSXH.

Ông Văn Đức Thọ - Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế - trao tặng giấy khen của Chủ tịch HĐQT NHCSXH cho nhà báo Nguyễn Quang Tám.

Ông Văn Đức Thọ - Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế - trao tặng giấy khen của Chủ tịch HĐQT NHCSXH cho nhà báo Nguyễn Quang Tám.

Theo đó, thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng quản trị NHCSXH, ông Văn Đức Thọ - Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế - đã trao tặng giấy khen cho nhà báo Nguyễn Quang Tám - Trưởng Văn phòng đại diện báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên - vì đã có đóng góp vào kết quả hoạt động của Ngân hàng.

Dịp này, lãnh đạo NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi tặng lẵng hoa và những lời chúc mừng tới toàn thể phóng viên trong văn phòng nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Nhà báo Nguyễn Quang Tám nhận Giấy khen của Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội ảnh 1Đi diện NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng Văn phòng đại diện khu vực Bình Trị Thiên nhân ngày 21/6.

Thay mặt văn phòng, nhà báo Nguyễn Quang Tám gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là sự cổ vũ, khích lệ vô cùng quý báu, là động lực to lớn đối với văn phòng.

“Trong thời gian tới, bản thân tôi cũng như toàn thể văn phòng sẽ tiếp tục đồng hành với NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế trong công tác tuyên truyền những chủ trương, chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn tỉnh” - nhà báo Nguyễn Quang Tám nhấn mạnh.

Cùng chuyên mục
Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện Nam Sách.

Công an huyện Nam Sách huy động quân 'siết' kiểm soát phòng, chống dịch COVID - 19

(PLVN) - Ngay sau khi xuất hiện ca dương tính với COVID-19 trên địa bàn huyện, cùng với các lực lượng khác, Công an huyện Nam Sách (tỉnh Hải Dương) đã khẩn trương triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch nhằm hạn chế thấp nhất khả năng lây lan dịch bệnh ra diện rộng, không để ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tình hình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đọc thêm