Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 100 năm thành lập huyện Đại Từ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày thành lập, huyện Đại Từ (tỉnh Thái Nguyên) (01/8/1922 - 01/8/2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, huyện đã có nhiều hoạt động để chuẩn bị chào mừng sự kiện này.

Bí thư Đảng uỷ xã Cát Nê, Hoàng Xuân Chiến trao thưởng cho đội đạt giải Nhất tiết mục dự thi Hội thi Nhà nông đua tài năm 2022

Bí thư Đảng uỷ xã Cát Nê, Hoàng Xuân Chiến trao thưởng cho đội đạt giải Nhất tiết mục dự thi Hội thi Nhà nông đua tài năm 2022

Gắn với việc thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và các phong trào thi đua trọng tâm "Huyện Đại Từ chung sức xây dựng nông thôn mới", các phong trào thi đua trong các cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội... huyện đã tạo khí thế sôi nổi và sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc thực hiện nhiệm vụ của từng ngành, cơ quan, đơn vị phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022 và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Cùng hòa chung với không khí thi đua trên toàn Huyện Đại Từ, tại Xã Cát Nê đã Tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài xã Cát Nê; Chào mừng 100 năm huyện Đại Từ hình thành và phát triển (01/8/1922-01/8/2022); Chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022); Lễ đón bằng công nhận xã Cát Nê đạt chuẩn Nông thôn mới.

Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 100 năm thành lập huyện Đại Từ ảnh 1

Ông Vũ Ngọc Chiều - Phó Chủ tịch xã Cát Nê trao thưởng cho các đội đạt giải

Với chủ đề “Nông dân Cát Nê với văn hóa giao thông an toàn”, nâng cao Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Những nội dung về công tác Hội và phong trào nông dân. Kiến thức về đảm bảo TTATGT, xây dựng văn hóa giao thông an toàn với tinh thần “Vì sức khỏe, sinh mạng của người tham gia giao thông”.

Cùng với đó huyện cũng đã tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; tôn vinh, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của địa phương...

Nhiều hoạt động tuyên truyền về quá trình hình thành, phát triển, những thành tựu của huyện Đại Từ qua 100 năm sẽ được tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, cơ quan truyền thông của tỉnh và địa phương.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm