1,7 triệu ly sữa đến với trẻ em khó khăn trong dịch Covid-19

(PLVN) - Công ty Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vừa khởi động hành trình đặc biệt của năm 2020 để mang 1,7 triệu ly sữa, tương đương 12,5 tỉ đồng đến với trẻ em khó khăn trên cả nước.

Đại diện Công ty Vinamilk tặng sữa cho trẻ em.

Đại diện Công ty Vinamilk tặng sữa cho trẻ em.

Những chuyến xe với thông điệp “Vì sức khỏe và sự an toàn của trẻ em - Chung tay đẩy lùi Covid-19” đã đồng loạt xuất phát ngày 11/4 từ các đơn vị thành viên của Vinamilk tại nhiều địa phương trên cả nước với nhiệm vụ đem những ly sữa đến với gần 19.000 trẻ em khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt; góp phần giúp các em nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng để đẩy lùi dịch bệnh.

Bà Bùi Thị Hương, Giám đốc Điều hành Nhân sự, Hành chính & Đối ngoại của Vinamilk, chia sẻ: “Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, gây tác động đến nhiều thành phần trong xã hội và đây cũng chính là lúc mà trẻ em khó khăn, thiệt thòi, không có khả năng tự vệ và sức đề kháng còn yếu đang cần chúng ta nhất. Chính vì vậy, tuy phải triển khai chương trình trong điều kiện cách ly xã hội và đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch của Chính phủ nhưng Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vẫn quyết tâm để kịp thời bổ sung những ly sữa dinh dưỡng cho các em”.

Để thực hiện được những chương trình tặng 1,7 triệu ly sữa, không thể không kể đến sự đồng lòng và nỗ lực của tập thể nhân viên Vinamilk. Không chỉ góp sức, tập thể nhân viên Vinamilk cũng tự nguyện ủng hộ 1 ngày lương và đi bộ nâng cao sức khỏe để gây quỹ hơn 2 tỉ đồng mua khẩu trang, nước rửa tay và các nhu yếu phẩm cần thiết khác cho trẻ em khó khăn.

Với chương trình trao tặng 1,7 triệu ly sữa cho trẻ em thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, đến nay, Vinamilk đã dành ra hơn 27,5 tỉ đồng để hỗ trợ cộng đồng phòng, chống đại dịch Covid-19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm