27 ca bệnh nghi ngờ nhiễm Covid-19 ở Ninh Bình đã được đưa đi cách ly

(PLVN) - Ngày 12/3, Ninh Bình đã đưa vào giám sát, điều tra và lấy mẫu 27 ca bệnh, nâng tổng số ca bệnh nghi ngờ là 187 ca.

27 ca bệnh nghi ngờ nhiễm Covid-19 ở Ninh Bình đã được đưa đi cách ly

Trong đó, có 01 trường hợp dương tính đã chuyển cách ly tại Bệnh viện đa khoa tỉnh; 172 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính; 01 trường hợp đã lấy mẫu xét nghiệm nhưng không đủ tiêu chuẩn để xét nghiệm mẫu và đã ra viện; 13 trường hợp nghi ngờ đã lấy mẫu đang chờ kết quả xét nghiệm.

Toàn tỉnh hiện có 1.472 trường hợp từ vùng dịch về chưa qua 14 ngày và các trường hợp tiếp xúc với những người nghi ngờ nhiễm Covid-19 đang được quản lý theo dõi tại cơ sở y tế, 03 khu cách ly tập trung và cộng đồng. 

Bên cạnh đó, toàn tỉnh đã đưa vào giám sát mới 140 trường hợp tại cộng đồng. Trong đó, tại huyện Hoa Lư là 20 người; huyện Gia Viễn: 22 người; huyện Yên Mô: 09 người; huyện Yên Khánh: 06 người; huyện Kim Sơn: 19 người; huyện Nho Quan: 14 người và thành phố Ninh Bình là 50 người.

Cùng chuyên mục
“Không bao che” việc thu phí cấp thẻ căn cước công dân sai quy định

“Không bao che” việc thu phí cấp thẻ căn cước công dân sai quy định

(PLVN) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử, Công an Hải Phòng đã triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm, tập trung tối đa lực lượng, phương tiện phấn đấu đến trước 1/5/2021 cấp gần 1,7 triệu thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử cho người từ đủ 14 tuổi trở lên. PLVN đã có cuộc phỏng vấn Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Giám đốc Công an  TP Hải Phòng.
Đọc thêm