Chiến sỹ công an ở Thanh Hóa trả lại gần 50 triệu đồng nhặt được cho người đánh rơi

(PLVN) - Một chiến sỹ Công an nghĩa vụ Thanh Hóa trong thời gian nghỉ phép nhặt được gần 50 triệu đồng đã tìm được người đánh rơi trả lại.

Công an huyện Quan Sơn đã liên hệ trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Công an huyện Quan Sơn đã liên hệ trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Thông tin từ Công an huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) cho biết, quá trình xác minh, Công an huyện Quan Sơn vừa phối hợp trao trả lại gần 50 triệu cho người bị đánh mất trên địa bàn.

Trước đó, trong quá trình về nghỉ phép, khoảng 19h05’ngày 10-3-2020 anh Vi Văn Dấn (hiện là chiến sỹ nghĩa vụ của Công an tỉnh) đã nhặt được một chiếc ví da màu nâu bên trong có hơn 48 triệu đồng tiền mặt cùng 1 Căn cước công dân mang tên Lữ Văn Thức và 1 GPLX mang tên Lữ Thu Hiền, đều có địa chỉ tại xã Trung Thượng, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi ông Thức làm rơi tiền, con gái của ông đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội, với mong muốn có người nhặt được thì trả lại.

Sau khi xác minh thông tin, sáng nay - 11/3, tại Công an huyện Quan Sơn, ông Thức đã được anh Dấn trao lại số tiền nêu trên, trước sự chứng kiến của Công an huyện Quan Sơn.

Nhận lại số tài sản ấy, ông Thức bày tỏ lòng biết ơn với anh Dấn. “Gia đình tôi rất biết ơn anh Dấn, vì đã trả lại số tài sản cho tôi. Đó là số tiền, mà gia đình tôi đi vay ngân hàng, để đem đi mua bò giống về nuôi".

Cùng chuyên mục
 TX. Ba Đồn (Quảng Bình): Kỳ vọng bứt phá thông qua Hội nghị đầu tư & phát triển năm 2020

TX. Ba Đồn (Quảng Bình): Kỳ vọng bứt phá thông qua Hội nghị đầu tư & phát triển năm 2020

(PLVN) - Ngày 11/7, tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, UBND thị xã phối hợp với Báo Công Thương tổ chức Hội nghị "Đầu tư & Phát triển Thị xã Ba Đồn 2020" nhằm đánh giá lại công tác thu hút đầu tư trên địa bàn thị xã Ba Đồn trong thời gian qua, hướng thu hút và các giải pháp để thu hút đầu tư hiệu quả trong thời gian tới.
Đọc thêm