Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang "cà phê cùng doanh nhân" đầu xuân Tân Sửu

(PLVN) - Sáng 1/3, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang - đã gặp gỡ, trao đổi nhằm nắm bắt tình hình và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh. 

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang "cà phê cùng doanh nhân" đầu xuân Tân Sửu

Chủ tịch Nguyễn Văn Sơn chia sẻ, thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid - 19 đã tác động tiêu cực, ảnh hưởng phần nào đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và tình hình phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh. Tuy nhiên, nhờ sự chủ động, nỗ lực vượt qua khó khăn của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển ổn định, kết quả đạt được ấn tượng trên các lĩnh vực.

 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao đổi với các doanh nghiệp. Ảnh: Hồng Minh.

Trong không khí cởi mở, thân tình, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã thẳng thắn trình bày với lãnh đạo tỉnh về những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp thời gian qua. Một số doanh nghiệp gặp khó khăn, vướng mắc trong vấn đề thanh quyết toán các công trình đã hoàn thành, một số công trình đã ứng kinh phí khối lượng công trình nhưng chưa thực hiện quyết toán. Doanh nghiệp đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh xem xét để các sở, ngành, BQL lĩnh vực hướng dẫn hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành thủ tục quyết toán theo quy định.

Tất cả các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp, doanh nhân được Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn lắng nghe và ghi nhận. Chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp do tác động của dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh cũng động viên các doanh nghiệp và mong muốn, doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục đồng hành cũng lãnh đạo tỉnh, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Quảng Ninh thi tuyển lãnh đạo ba Sở

Quảng Ninh thi tuyển lãnh đạo ba Sở

(PLVN) - Hội đồng thi tuyển các chức danh lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức vừa tuyển được 3 vị trí lãnh đạo của Sở Tư pháp, Tài nguyên - Môi trường và Ngoại vụ.


Đọc thêm