Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ngãi thăm chúc Tết PC Quảng Ngãi

(PLVN) - Đoàn công tác UBND tỉnh Quảng Ngãi do ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi dẫn đầu vừa đến thăm và chúc tết Công ty PC Quảng Ngãi.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc Tết PC Quảng Ngãi

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc Tết PC Quảng Ngãi

Ông Lê Hoàng Anh Dũng, Giám đốc PC Quảng Ngãi đã báo cáo tình hình cung ứng điện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi trong dịp Tết sắp đến; bày tỏ lòng tri ân và cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh đối với PC Quảng Ngãi năm qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh thăm hỏi tình hình sản xuất, động viên công nhân, kỹ sư, người lao động PC Quảng Ngãi hăng say lao động trong những ngày giáp Tết.

Ông Đặng Văn Minh mong muốn PC Quảng Ngãi tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất có hiệu quả. Lãnh đạo Tỉnh cũng luôn luôn lắng nghe và đồng hành cùng với PC Quảng Ngãi trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tạo đà cho cuộc marathon chuyển đổi số

Tạo đà cho cuộc marathon chuyển đổi số

(PLVN) - Ngày 13/04, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre đã tổ chức hội nghị trực tuyến về chuyển đổi số, định hướng cho tỉnh Bến Tre giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đến dự có ông Phan Văn Mãi – Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, đại diện các sở, ban, ngành và các địa phương, đơn vị có liên quan tại các điển cầu trên địa bàn tỉnh.
Đọc thêm