Công an Kiên Giang cấp phát khẩu trang cho người dân đến làm thủ tục hành chính

(PLVN) - Từ ngày 6/2 đến 15/2, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức cấp phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đến cơ quan Công an tỉnh làm giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu và đăng ký xe.

Công an Kiên Giang cấp phát khẩu trang cho người dân đến làm thủ tục hành chính

Ngày 6/2, các Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã cấp phát được gần 500 chiếc khẩu trang cũng như hướng dẫn người dân cách sử dụng khẩu trang đúng cách để phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng virus Corona gây ra một cách hiệu quả.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang cấp phát khẩu trang y tế  miễn phí và tận tình hướng dẫn người dân cách sử dụng. 

Đồng thời phát tờ rơi tuyên truyền cách phòng ngừa bệnh cho người dân đến làm các thủ tục hành chính tại các phòng chức năng thuộc Công an tỉnh. Dự kiến, sẽ có 10.000 khẩu trang sẽ được cấp phát miễn phí (từ ngày 6/2 đến 15/2/2020) để người dân cùng ý thức hơn trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Thời gian tới, nếu dịch bệnh không được khống chế,  Đoàn Thanh niên Công an tỉnh sẽ phối hợp với các ngành chức năng tổ chức tuyên truyền, cấp phát khẩu trang phòng dịch Corona tại các điểm, nút giao thông thuộc trung tâm thành phố, nơi có đông khách du lịch, người dân để nâng cao hiệu quả công tác truyền thông về dịch bệnh, không để nguồn bệnh lây lan trong cộng đồng.

 Công an huyện Châu Thành (Kiên Giang) đã cấp phát miễn phí khẩu trang cho người bệnh, thân nhân...tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành (Kiên Giang).

Trước đó, ngày 5/2, Công an huyện Châu Thành (Kiên Giang) đã cấp phát miễn phí 1.000 khẩu trang y tế cho cho người bệnh và thân nhân người nuôi bệnh và nhân dân tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành (Kiên Giang).

Cùng chuyên mục
Đọc thêm