Cục trưởng Trần Hồng Quang được bầu là Bí thư Đảng bộ Cục THADS TP Hải Phòng

(PLVN) - Sau thời gian khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và đoàn kết, Đại hội Đảng bộ cơ quan Cục THADS TP Hải Phòng đã thành công tốt đẹp. Cục trưởng Trần Hồng Quang được bầu giữ chức Bí thư Đảng bộ Cục THADS TP Hải Phòng.

Đại hội Đảng bộ cơ quan Cục THADS TP Hải Phòng thành công tốt đẹp

Đại hội Đảng bộ cơ quan Cục THADS TP Hải Phòng thành công tốt đẹp

Đại hội đã đánh giá, khẳng định những kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm và rút ra những kinh nghiệm quý báu trong nhiệm kỳ qua; xác định mục tiêu, chỉ tiêu và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đoàn chủ tịch tại Đại hội làm việc nghiêm túc

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 07 đồng chí là những đồng chí tiêu biểu cho trí tuệ của Đảng bộ. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ cơ quan Cục THADS TP dự Đại hội VI Đảng bộ Khối các cơ quan TP gồm 02 đại biểu.

 Công tác bầu Ban chấp hành Đảng bộ Cục THADS TP Hải Phòng được diễn ra công khai, minh bạch

Phát biểu tại Đại hội, Cục trưởng Cục THADS TP Trần Hồng Quang khẳng định, đại hội Đảng bộ cơ quan Cục THADS TP là một sự kiện quan trọng, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ. 

“Nghị quyết của Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ cơ quan Cục THADS TP mà chúng ta vừa thông qua là kết quả của sự kết tinh trí tuệ và quyết tâm chính trị của toàn Đảng bộ. Việc xây dựng và thông qua Nghị quyết, Chương trình hành động là quan trọng, song việc đưa Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống là yếu tố quyết định”, Bí thư Đảng ủy – Cục trưởng Cục THADS TP Trần Hồng Quang nói.

 Cục trưởng Trần Hồng Quang được bầu là Bí thư Đảng bộ Cục THADS TP Hải Phòng

Thời gian tới, Cục trưởng Cục THADS TP Trần Hồng Quang yêu cầu các bộ,  nhân viên của ngành cần khẩn trương tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết, đồng thời tổ chức thực hiện có hiệu quả đến từng đảng viên, đoàn viên, hội viên, làm cho Nghị quyết thấm sâu vào nhận thức, trở thành hành động cụ thể của mỗi người, từ đó nhân lên sức mạnh, tạo thành phong trào sôi nổi, rộng khắp trong Đảng bộ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm