Đại học Luật Hà Nội tổ chức Đêm Dạ hội chào đón Tân sinh viên

(PLVN) - Đêm 27/11, Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Đêm Dạ hội chào đón Tân sinh viên khoá 45 chương trình Đào tạo Luật Chất lượng cao.

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Đêm Dạ hội chào đón Tân sinh viên

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Đêm Dạ hội chào đón Tân sinh viên

Trong quá trình hình thành và phát triển, Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao luôn là đơn vị đi đầu trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Với mục tiêu là giúp cho các bạn sinh viên có được các kĩ năng cần thiết bên cạnh kiến thức học thuật ở trường, Liên chi đã tổ chức nhiều các hoạt động khác mang nhiều ý nghĩa.

 Tiết mục chào đón tân sinh viên sôi động được chuẩn bị chu đáo. Ảnh TL

Một số hoạt động nổi bật có thể kể đến như đã tham gia chương trình tình nguyện mùa hè của Cụm đoàn số 3, Thành đoàn Hà Nội tại xã Đội Bình, huyện Ứng Hòa; tổ chức tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại một số điểm trường trên địa bàn như THCS Thái Thịnh, THPT Phan Huy Chú và THPT Quang Trung; phối hợp tổ chức chương trình Diễn án Hình sự: “Dòng người vượt biên”;…

Chương trình De Novo Chào đón Tân sinh viên khoá 45 chương trình Đào tạo Luật Chất lượng cao bao gồm một chuỗi các hoạt động như hoạt động hỗ trợ học tập; cuộc thi văn nghệ, giải bóng đá De Novo Cup và kết thúc bằng Đêm Dạ hội Tale of Tales đầy sắc màu.

Bắt nguồn từ thuật ngữ Latin, De Novo nghĩa là sự khởi đầu đẹp đẽ và tràn đầy năng lượng. Mượn thông điệp đó, Ban Tổ chức mong muốn gửi  lời chào mừng đến các bạn Tân sinh viên đã về với gia đình Chất lượng cao. Đồng thời hi vọng rằng những ngày tháng học tập dưới mái trường Đại học Luật Hà Nội, đặc biệt là năm học đầu tiên của các bạn thật tươi vui và ý nghĩa, để tất cả các bạn có thể sống hết mình, phát huy hết khả năng và đạt được kết quả cao nhất trong học tập.

Các tiết mục trong đêm Dạ hội được chuẩn bị công phu. Ảnh TL 

Chủ đề của chương trình năm nay là Tale of Tales: “Huyền thoại cổ tích”, lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ, mỗi bạn sinh viên giống như hoàng tử và công chúa bước vào lâu đài của chính mình, tự tin bước trên“đôi giày thuỷ tinh” đến với những kỉ niệm đẹp đẽ.

Đêm Dạ hội De Novo khép lại thành công để lại trong lòng các thầy cô, các bạn sinh viên và Ban Tổ chức những hình ảnh đầy ý nghĩa. Ban Tổ chức chương trình mong muốn và tin tưởng rằng De Novo sẽ trở thành một truyền thống tốt đẹp như lời chào đón của các anh chị khoá trước dành cho các hậu bối – tương lai tiếp bước mình.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm