Đập phá ô tô vì xích mích khi tham gia giao thông

(PLVN) - Công an thành phố Long Xuyên (An Giang)  đang thụ lý vụ án “Cố ý làm hư hỏng tài sản” xảy ra tại phường Bình Khánh, liên quan đến các đối tượng Trần Tấn Thành, Lê Phước Quí, Nguyễn Minh Chiến.

Trước đó, khoảng 20h30 phút ngày 6/2, trong lúc lưu thông trên tuyến Quốc lộ 91, đoạn thuộc phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, Đặng Sơn Em (sinh năm 1988, trú tại huyện Thoại Sơn, An Giang) điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 67A-124.64, chở Nguyễn Văn Linh (sinh năm 1979, trú tại huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) thì xảy ra cự cãi với Trần Tấn Thành điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 67D1 – 542.46. 

Trần Tấn Thành, Lê Phước Quí và Nguyễn Minh Chiến (từ trái qua).

Khi đến khu vực ngã tư Nguyễn Trường Tộ - Đề Thám, thuộc khóm Bình Khánh 3, phường Bình Khánh, thì Linh và Thành tiếp tục xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. Lúc này, Thành điện thoại cho Lê Phước Quí, còn Phan Thanh Sơn (con rể của Thành) vừa biết sự việc thì liền điện điện thoại cho Nguyễn Minh Chiến chạy đến đường Đề Thám để tiếp Thành. 

Đến nơi, Chiến cùng Quí và Thành rượt đánh Linh và Sơn Em bỏ chạy để lại xe ô tô nhãn hiệu Toyota Fortuner  67A-124.64; Thành kêu Quí và Chiến đập xe có gì Thành chịu, nên Quí và Chiến dùng gậy ba khúc đập kính chắn gió và 2 đèn phía trước của xe, Thành lấy chìa khóa xe ném bỏ xuống đường, rồi tất cả bỏ về nhà. 

Linh đến Công an phường Bình Khánh trình báo sự việc. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Ban lãnh đạo Công an thành phố Long Xuyên chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp cùng Công an phường Bình Khánh, nhanh chóng điều tra, xác minh làm rõ. Qua đó, mời các đối tượng liên quan về trụ sở làm việc. 

Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng. 

Tại cơ quan Công an, bước đầu Thành, Chiến và Quí đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Hiện, Thành, Chiến và Quí được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên cho gia đình bảo lãnh, để tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ và làm rõ các đối tượng khác có liên quan nhằm xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm