Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về người bạn lớn trong làng thời trang

(PLVN) - Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và nhà sáng lập Elise Lưu Nga có mối quan hệ gắn kết và keo sơn gần chục năm nay. Và đây là người bạn tri kỷ của Đỗ Mạnh Cường trong làng thời trang Việt.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về người bạn lớn trong làng thời trang

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và nhà sáng lập Elise Lưu Nga có mối quan hệ gắn kết và keo sơn gần chục năm nay. Và đây là người bạn tri kỷ của Đỗ Mạnh Cường trong làng thời trang Việt.

Mới đây, trong một chuyến gặp gỡ, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Lưu Nga – nhà sáng lập Elise và cũng là giám khảo nhiều chương trình uy tín đã có cơ hội thực hiện một bộ ảnh cá tính. Ngay khi trở về Hà Nội, không hẹn mà cả hai đã cùng chia sẻ những khoảnh khắc quý giá này trên trang cá nhân. 

Người ta hay nghĩ rằng thật khó để có một tình bạn đẹp giữa 2 người cùng nghề, nhất là trên thị trường người ta đang coi chúng tôi là đối thủ.

Hai người là chủ, 2 nhà sáng lập 2 thương hiệu thời trang không có nghĩa là đối thủ của nhau, cũng không có nghĩa không là những người chị em thân thiết... Sứ mệnh làm đẹp cho cuộc đời được đặt vào đâu, người đó phải có trách nhiệm hoàn thành và sống sao cho đẹp! Như này đã đủ đẹp và đủ nguy hiểm chưa mọi người ơi”.

Đỗ Mạnh Cường viết: “Sixdi và Elise”- chúng tôi là 2 nhà sáng lập của 2 thương hiệu thời trang được nhiều người yêu thích. Người ta hay nghĩ rằng thật khó để có một tình bạn đẹp giữa 2 người cùng nghề, nhất là trên thị trường người ta đang coi chúng tôi là đối thủ. Nhưng bản thân chúng tôi chưa bao giờ coi nhau là đối thủ. Tôi tôn trọng và nể phục vì chị là một người phụ nữ tài giỏi, quyết đoán và tử tế. Chị cũng dành cho tôi những tình cảm rất chân thành. Thời trang sinh ra để làm Đẹp cho cuộc đời và con người. Và con người sinh ra để sống tử tế và làm những điều có ích cho xã hội!”

Đỗ Mạnh Cường và Lưu Nga đều nhấn mạnh rằng cả hai đều đang làm đẹp cho đời thông qua những bộ quần áo đẹp hay nói rộng hơn đó là thời trang. Và nếu như người này cần giúp đỡ về mặt tư vấn hay lời khuyên thì không có lý do gì lại không dành cho đối phương, bởi cả hai đều rất tôn trọng nhau, trọng cả tâm và tài.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm