E-Golden law 2016: Sân chơi thú vị giữ 6 trường đại học

(PLO) - Tiếp nối sự thành công của hai mùa đầu tiên, Cuộc thi Rung chuông vàng phiên bản Đại học Luật Hà Nội đã quay trở lại! 

E-Golden 2016 là cuộc thi học thuật  lớn nhất do Liên chi đoàn khoa Pháp luật Kinh tế, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 3/11/2016 đến 15/11/2016.

 Với Format “cũ mà mới” E – golden Law 2016 không chỉ có sự tham gia của các bạn sinh viên đại học Luật Hà Nội mà còn có sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ 5 cơ sở đào tạo Luật khác nhau trên toàn thành phố Hà Nội. E – Golden Law 2016 hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ năng động có thể giao lưu, học hỏi và khẳng định bản thân.

Nội dung thi của E – Golden Law 2016 cũng có những đổi mới thú vị. Nếu 2 mùa trước, kiến thức của Rung chuông vàng trải đều trên các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội, thì năm nay, nội dung đề thi đã được thu hẹp lại xung quanh vấn đề LUẬT DOANH NGHIỆP 2014 - Bộ luật được Quốc hội thông qua ngày 26/11/2014.

Đến với cuộc thi, sẽ có sự góp mặt của 6 nhân tố đến từ 6 cơ sở đào tạo luật khác nhau, bao gồm:

Nhân tố đầu tiên: Đại học Luật Hà Nội – cơ sở đào tạo Luật hàng đầu Việt Nam. Không cứng nhắc, khô khan, đội “chủ nhà” chắc chắn sẽ là một màu sắc ấn tượng của E-Golden Law 2016. 

Trường ĐH Luật Hà Nội

Nhân tố thứ hai: Khoa Luật ĐH Ngoại Thương, một trong những khoa luật trẻ nhưng vô cùng năng động, sôi nổi. Đội thi này hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới cho Rung Chuông Vàng năm nay.

Khoa Luật ĐH Ngoại Thương

Nhân tố thứ ba: Đại học Kiểm sát Hà Nội – Ngôi trường đào tạo cán bộ ngành Kiểm sát Việt Nam hiện nay.

ĐH Kiểm sát 

Nhân tố thứ 4: Khoa Kinh Tế - Luật Đại Học Thương Mại, một khoa tương đối đặc biệt của Trường Đại học Thương Mại khi có sự kết hợp giữa 2 khoa, Khoa Kinh tế và Khoa Luật.

 Khoa Kinh tế - Luật ĐH Thương Mại

Nhân tố thứ 5: Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội- một trong những cơ sở đào tạo luật được Nhà nước và xã hội đặc biệt quan tâm hiện nay sẽ mang đến điều gì mới mẻ cho cuộc thi.

Khoa Luật, ĐH Quốc gia Hà Nội

Và nhân tố cuối cùng: Khoa Luật của Viện Đại Học Mở -  ngôi trường đầy nhiệt huyết và “máu” trong mình, sẽ khằng định mình như thế nào ở Rung Chuông Vàng năm nay?.

Khoa Luật Viện ĐH Mở

Vòng chung kết E-Golden 2016 được tổ chức vào đêm ngày 15/11/2016 hứa hẹn sẽ là cuộc so tài căng thẳng của 50 nhà thông thái đến từ 6 đội thi.

Các nhà thông thái của chúng ta sẽ thể hiện như thế nào? Ai sẽ là người xuất sắc nhất có thể “hạ gục” được các đối thủ khác để rung được chuông vàng? Tất cả sẽ được hé mở trong đêm chung kết  E-Golden 2016, các bạn hãy chú ý đón xem nhé!

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ra mắt cuốn sách “Việt Nam, lối rẽ của một nền kinh tế”

Ra mắt cuốn sách “Việt Nam, lối rẽ của một nền kinh tế”

Sáng nay (23/4), Báo Kinh tế & Đô thị kết hợp với Nhà xuất bản Thông tấn đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu cuốn sách “Việt Nam, lối rẽ của một nền kinh tế”. Đây là cuốn sách do ông Nguyễn Đình Lương- nguyên Trưởng đoàn Đàm phán BTA chủ biên, đề cập chủ yếu về Hiệp định Thương mại song phương Việt Nam- Hoa Kỳ.

Đọc thêm