Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nấu 2.000 tô phở cho trẻ em vùng sâu

(PLVN) - Giữa thời tiết lạnh 12 độ C, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tham gia nấu 2.000 bát phở cho trẻ em tại bản Mà, Nghệ An.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tạo cơ hội cho hàng nghìn em nhỏ vùng sâu được ăn phở.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tạo cơ hội cho hàng nghìn em nhỏ vùng sâu được ăn phở.

Đảm nhận cương vị đại sứ cho chuỗi sự kiện “Ngày của Phở”, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh liên tục tham gia vào các hoạt động đầy ý nghĩa nhằm quảng bá món ăn truyền thống của người Việt.

Lương Thuỳ Linh đã có mặt tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để chuẩn bị những nồi nước phở thơm ngon chiêu đãi các em nhỏ nơi đây. Mặc dù nấu giữa núi rừng và thiếu thốn về cơ sở vật chất nhưng nàng hậu cùng các thành viên khác vẫn nấu đảm bảo đủ số lượng phở bằng bếp củi. Tiết trời lạnh 12 độ cũng không thể cản trở cô thức xuyên đêm để chuẩn bị những món quà ý nghĩa đến cho các em.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cùng mọi người nấu phở cho các em nhỏ.

Với mong muốn lan toả những giá trị nhân văn đến vùng xa xôi hẻo lánh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã có mặt từ sáng sớm để giao lưu và trao quà cho các em nhỏ tại bản Mà. Không chỉ tham gia vào hoạt động nấu phở mà cô còn tận tay phục vụ và đút phở cho em nhỏ. Bên cạnh đó, nàng hậu còn trao các suất học bổng của chương trình cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Lương Thuỳ Linh cho biết: “Trời lạnh nhưng rất đông phụ huynh đưa con em đến đây để ăn một tô phở. Tôi mong các em nhỏ, người dân đến thưởng thức những tô phở hôm nay sẽ nhớ mãi hương vị phở thơm ngon”.

Hoa hậu tận tay phục vụ cho các em.

Có thể nói Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía khán giả chỉ sau hơn 1 năm đăng quang. Cô không chỉ gây ấn tượng trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm