Khai giảng lớp đào tạo nghề Luật sư tại Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Sáng 16/6, Học viện Tư pháp phối hợp với Trung tâm tư vấn pháp luật và đào tạo ngắn hạn, trường Đại học Luật- Đại học Huế tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 20 tại Thừa Thiên Huế. Đến dự lễ khai giảng có PGS.TS Nguyễn Duy Phương- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật- Đại học Huế; Tiến sĩ Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp cùng các cán bộ, giảng viên của Học viện.

Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 20 tại Thừa Thiên Huế có 50 học viên theo học

Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 20 tại Thừa Thiên Huế có 50 học viên theo học

Lớp đào tạo nghề Luật sư năm 2019 tại Thừa Thiên Huế có 50 học viên. Học viện sẽ học theo chương trình mới- chương trình chi tiết đào tạo nghề Luật sư theo hệ thống tín chỉ sửa đổi, bổ sung. Với chương trình này, học viên sẽ phải tích lũy tổng cộng 39 tín chỉ trong đó khối kiến thức bắt buộc là 31 tín chỉ tương ứng với 06 môn học, tự chọn là 8 tín chỉ. Đối với chương trình theo tín chỉ, học viên không phải thi tốt nghiệp. Học viên tích lũy đủ 39 tín chỉ sẽ được xét công nhận tốt nghiệp. Lớp học được tổ chức học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật tại Trường ĐH Luật- ĐH Huế.

Tiến sĩ Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp phát biểu tại lễ khai giảng
Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân học viên và đề nghị các học viên tham gia lớp học xác định đúng đắn mục đích học tập, chấp hành đúng các quy chế, quy định của lớp học. Bên cạnh đó, các học viên cần đẩy mạnh tinh thần tự giác, tiếp thu những kiến thức đã học để vận dụng vào thực tiễn.

Đại diện cho đơn vị liên kết tổ chức lớp, PGS.TS Nguyễn Duy Phương- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật- Đại học Huế gửi lời cảm ơn đến đến Học viện Tư pháp; Trung tâm tư vấn pháp luật và đào tạo ngắn hạn đã luôn quan tâm, hỗ trợ sát sao để lớp đào tạo nghề Luật sư có thể diễn ra như dự kiến. Hi vọng, trải qua thời gian học tập, các học viên sẽ có nhiều cố gắng, tiến bộ để trở thành những Luật sư giỏi về kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm