Khánh thành và trao tặng công trình cầu Mương Sậy ở Đồng Tháp

(PLVN) - Trong không khí phấn khởi chào mừng Lễ Quốc khánh 2/9, ngày 28/8/2020 Câu lạc bộ Bất động sản TP Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng công trình cầu Mương Sậy nối liền hai xã Tân Nhuận Đông và Phú An (huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).

Khánh thành và trao tặng công trình cầu Mương Sậy ở Đồng Tháp

Cầu Mương Sậy được xây dựng mới bằng bê tông cốt thép kiên cố, với quy mô dài 28m và rộng 3,9m, tải trọng 5 tấn. Tổng mức kinh phí đầu tư là 463,7 triệu đồng, trong đó CLB Bất động sản TP HCM tài trợ 70% và 30% nguồn vốn đối ứng từ địa phương và người dân.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB Bất động sản TP HCM (Chủ tịch Cty CP DT24.VN) chia sẻ tại buổi Lễ khánh thành: “Để có được kinh phí phục vụ cho công tác xây cầu từ thiện là nhờ vào sự chung tay đóng góp của các doanh nhân thành viên CLB, từ thành quả kết nối giao thương trong và ngoài CLB. Mỗi một cây cầu được hoàn thành sẽ góp phần to lớn vào việc mua bán trao đổi hàng hóa của người dân tại địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa, góp phần nâng cao đời sống kinh tế, đặc biệt là mang đến sự an toàn cho các cháu học sinh cắp sách đến trường, đó là những mầm non của tương lai cần phải được chú trọng và tạo điều kiện tốt nhất cho các em”.

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Bảo cũng đã quyết định sẽ tiếp tục hỗ trợ địa phương một phần kinh phí xây mới 2 cây cầu thuộc tuyến đường huyết mạch giúp bà con nơi đây kết nối trực tiếp vào Quốc lộ, phục vụ vận chuyển hàng hóa nông sản cho hơn 2.000 hecta hoa màu.

Ông Võ Chí Hữu – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp cũng đã trao hoa và quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Đồng Tháp cho CLB Bất động sản TP HCM - tập thể có đóng góp to lớn cho công tác an sinh xã hội tại tỉnh Đồng Tháp.

 

Dự kiến trong năm 2020 và 2021, CLB Bất động sản TP HCM sẽ tiếp tục triển khai xây dựng và trao tặng hơn 20 công trình cầu giao thông nông thôn tại TP HCM và các tỉnh, thành vùng Cao Nguyên, Trung và Nam Bộ.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
TAND cấp cao tại TP HCM thăm, làm việc tại Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

TAND cấp cao tại TP HCM thăm, làm việc tại Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

(PLVN) - Chiều 26/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của TAND cấp cao tại TPHồ Chí Minh do đồng chí Trần Văn Châu, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND cấp cao làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn. Đại tá Nguyễn Văn Hạnh, Ủy viên thường vụ, Phó Tổng giám đốc chủ trì tiếp đoàn.
Đọc thêm