Người đàn ông bất tỉnh cạnh vật dụng trộm chó rồi tử vong

(PLVN) - Người đàn ông nghi trộm chó đã tử vong tại bệnh viện sau khi được phát hiện nằm bất tỉnh ở giữa đường, bên cạnh có chiếc xe mô tô cùng một số vật dụng dùng để bắt chó.

Khoảng 23h đêm 25/8, ông Phan Văn K. (ngụ thôn Trà Bình Đông, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) phát hiện có 4 người đàn ông đi trên 2 xe mô tô dừng trước cổng nhà mình. Sau đó, một người xuống xe, cầm theo cây gỗ đi đến chỗ con chó nhà ông. Rất nhanh chóng, người này đập vào đầu con chó, rồi mang lên xe, sau đó cùng đồng bọn tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ông K. mở cửa, rồi vừa đuổi theo nhóm đối tượng vừa tri hô có kẻ trộm chó.

Khi chạy đến đường bê tông cách nhà hơn 100m, ông K phát hiện một người đàn ông đang nằm bất tỉnh ở giữa đường, bên cạnh có chiếc xe máy Sirius biển số 77Y4-1370 cùng một số vật dụng dùng để bắt chó.

Nhận tin báo, công an đã đến lập biên bản và đưa người đàn ông đến bệnh viện cấp cứu. Người này sau đó được xác định là ông Lê Thanh Tùng (43 tuổi, ngụ phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Do vết thương quá nặng, đến chiều 26/8, ông Tùng tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đảm bảo công tác tiếp nhận, vận chuyển, bảo quản và sử dụng vắc xin Covid-19 tại Hải Dương

Đảm bảo công tác tiếp nhận, vận chuyển, bảo quản và sử dụng vắc xin Covid-19 tại Hải Dương

(PLVN) - Để việc tiếp nhận, vận chuyển, bảo quản và sử dụng vắc xin phòng Covid-19 đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả, Sở Y tế tỉnh Hải Dương yêu cầu các đơn vị chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất. Phải có chế độ bảo quản, sổ sách quản lý riêng biệt vắc xin phòng Covid-19 với các loại vắc xin khác đang có tại đơn vị. 
Đọc thêm