Người đàn ông chết đuối trong công trình đang thi công

(PLVN) - Nạn nhân là ông V.T.T (SN, 1967, thôn Phú Lộc, xã Cẩm Vũ, Cẩm Giàng - Hải Dương). Nơi xảy ra tai nạn là công trình Khu dân cư thương mại và chợ Phú Lộc.

Hồ nước nằm trong công trình Khu dân cư thương mại và chợ Phú Lộc nơi xảy ra tai nạn

Hồ nước nằm trong công trình Khu dân cư thương mại và chợ Phú Lộc nơi xảy ra tai nạn

Ngày 4/9, ông Nguyễn Hữu Tuấn - Chủ tịch xã Cẩm Vũ đã xác nhận với phóng viên về vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, khoảng 6h sáng ngày 2/9 ông V.T.T đi tập thể dục trong Khu dân cư thương mại và chợ Phú Lộc đang được thi công.

Sau khi tập thể dục, ông V.T.T cùng vài người nữa xuống hồ nước nằm trong công trình để tắm. Tuy nhiên, vài phút sau mọi người phát hiện ông V.T.T chìm dần. Những người ở gần đó đã bơi ra cứu nhưng không tìm thấy nạn nhân.

Nhận được tin báo, người nhà nạn nhân và chính quyền đã có mặt tại hiện trường. Nhiều người đã lặn xuống mò tìm nhưng thấy. Sau đó, cơ quan chức năng đã phải dùng đến lưới kéo và huy động thợ lặn, đến khoảng 12h trưa cùng ngày thi thể nạn nhân mới được tìm thấy.

Được biết, dự án Khu dân cư thương mại và chợ Phú Lộc tại xã Cẩm Vũ có diện có tổng diện tích hơn 9,2 ha, chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc. Hiện dự án đang trong giai đoạn xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Công Ty cổ phần Đầu Tư Tây Bắc hiện đang là chủ đầu tư của rất nhiều dự án tại tỉnh Hải Dương.

Cùng chuyên mục
Cà Mau đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao vai trò quản lý của cơ quan Nhà nước

Cà Mau đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao vai trò quản lý của cơ quan Nhà nước

(PLVN) - Trong những năm qua, xác định tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính, tỉnh Cà Mau đã ban hành nhiều chủ trương, giải pháp để lãnh đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ này và đạt được những kết quả tích cực. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.  

Đọc thêm