Nhã Phương bật khóc, cúi đầu xin lỗi vì đi trễ họp báo 2 tiếng

(PLVN) - Nữ diễn viên khóc nức nở và gửi lời xin lỗi khi vừa xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới “Song song” do cô đóng chính.

Nhã Phương khiến mọi người phải chờ đợi hơn 2 tiếng trong họp báo ra mắt phim.

Nhã Phương khiến mọi người phải chờ đợi hơn 2 tiếng trong họp báo ra mắt phim.

Chiều 14/1, tại TP.HCM diễn ra buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh “Song song”. Theo kế hoạch ban đầu, sự kiện sẽ diễn ra từ 13-15h, thế nhưng cho tới 15h nữ chính Nhã Phương vẫn chưa xuất hiện. Sau đó, phải hơn 30 phút sau khi chương trình bắt đầu, bà xã Trường Giang mới có mặt.

Khiến mọi người phải chờ đợi hơn khá lâu, Nhã Phương liên tục cúi đầu và gửi lời xin lỗi. Nữ diễn viên khóc nức nở và giải thích lý do đến muộn của mình. “Phương thành thật xin lỗi khi khiến ê-kíp và mọi người chờ đợi. Do sáng nay có một lịch quay phát sinh nên Phương tới trễ. Thành thật xin lỗi mọi người”.

Nhã Phương cúi đầu xin lỗi vì để mọi người chờ đợi quá lâu. 

Được biết “Song song” là dự án đầu tiên mà Nhã Phương trở lại sau khi làm mẹ. Nữ diễn viên cho biết, cô nhận lời tham gia dự án không chỉ vì đồng cảm với nhân vật, mà còn vì kịch bản thực sự hấp dẫn. “Dù biết đóng phim là mình phải xa nhà, xa con nhưng quá thích kịch bản nên Phương quyết định góp mặt vào phim”. Nhã Phương chia sẻ chính ông xã cũng động viên cô tham gia dự án này và cô biết ơn đoàn phim tạo điều kiện cho cô mỗi ngày đóng máy sớm để về với con.

Trong phim, Nhã Phương đóng cặp cùng Trương Thế Vinh. Nữ diễn viên cho biết trước đây cô gặp đồng nghiệp nhiều lần nhưng ít nói chuyện. Cô chia sẻ: “Anh Vinh chơi thân với anh Giang. Mỗi lần gặp nhau, anh Vinh chủ yếu nói chuyện với anh Giang. Tham gia bộ phim này, Phương và anh Vinh mới có cơ hội nói chuyện với nhau nhiều hơn”.

Trở lại màn ảnh sau khi sinh con, bà xã Trường Giang sẽ đóng cặp cùng Trương Thế Vinh.

Trong khi đó, Trương Thế Vinh cũng cho biết, nhân vật lần này không khiến anh gặp nhiều khó khăn. Vì trên màn ảnh, vai diễn của anh và Nhã Phương đã là vợ chồng lâu năm nên cũng không có quá nhiều cảnh tình cảm khiến anh phải ái ngại.

“Song song” là tác phẩm thuộc thể loại ly kỳ, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm lất bối cảnh năm 1999 và 2020. Bộ phim là hành trình của Trang (Nhã Phương) - người phải tìm cách sửa chữa sai lầm khi vô tình thay đổi quá khứ để cứu sống Phong (Thuận Phát). Cũng từ đây, Trang đối diện với nhiều khó khăn khi con gái biến mất, còn chồng (Trương Thế Vinh) thì trở thành người xa lạ.

Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26/2 tới.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm