Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp 8/3 diễn ra trên cả nước

(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, rất nhiều hoạt động ý nghĩa của ngành công đoàn đã diễn ra trên khắp cả nước.

Đoàn cán bộ nữ hương tại đền thờ Hai Bà Trưng (ảnh minh họa)

Đoàn cán bộ nữ hương tại đền thờ Hai Bà Trưng (ảnh minh họa)

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng cùng với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã trao hỗ trợ 150 triệu đồng cho Trường Tiểu học Thái Học. Số tiền này nhằm hỗ trợ một phần cho nhà trường xây dựng một số hạng mục với mục tiêu phấn đấu trường học đạt chuẩn quốc gia. Qua đó, tạo điều kiện về cơ sở vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ, nhà giáo là đoàn viên công đoàn yên tâm, gắn bó với nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người. Trong khi đó, Công đoàn Giáo dục tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng phát động phong trào nuôi heo đất “ươm mầm” ủng hộ Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2019. 

Thực hiện công văn của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2018-2019, Công đoàn ngành Giáo dục TP HCM đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho giáo viên, học sinh tỉnh Kon Tum gồm 300 bộ vải áo dài, 1.000 quyển vở, 35 chiếc balô và 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phát triển du lịch tương xứng là ngành kinh tế mũi nhọn của Bến Tre

Phát triển du lịch tương xứng là ngành kinh tế mũi nhọn của Bến Tre

(PLVN) - Phát huy tinh thần “Đồng khởi” cùng với sự nỗ lực cố gắng vươn lên, sự kiên định các nhiệm vụ trọng tâm, chiến lược, Bến Tre đã có bước chuyển mình nhanh chóng, bứt phá đi lên, mà du lịch là điểm sáng. Báo PLVN đã có cuộc trao đổi với ông Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre về định hướng phát triển của địa phương này trong thời gian tới.
Đọc thêm