Nữ sinh lớp 12 bỏ nhà đi làm thuê khiến gia đình hoang mang 'cầu cứu' công an

Nữ sinh Thành phố (TP) Điện Biên Phủ đột nhiên "mất tích", để lại chiếc xe đạp trên đường đi học làm cả nhà lo lắng, phải đến trình báo công an, đề nghị hỗ trợ tìm kiếm. Lực lượng công an hai thành phố "vào cuộc", phát hiện cô bé đang làm thuê tại Thủ đô...

Công an TP Điện Biên Phủ đưa nữa sinh về Điện Biên và bàn giao cho gia đình.

Công an TP Điện Biên Phủ đưa nữa sinh về Điện Biên và bàn giao cho gia đình.

Công an TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết, ngày 5/3, đơn vị nhận được đơn trình báo của anh Đoàn Văn Huấn (SN 1979), thường trú phường Tân Thanh về việc con gái anh là cháu Đoàn Thị P. A. (SN 2001) trú cùng địa chỉ trên, đi học từ đầu giờ chiều nhưng đến 22h cùng ngày không thấy về nhà, điện thoại của cháu không liên lạc được.

Gia đình tìm kiếm thì phát hiện chiếc xe đạp điện của P.A để tại khu vực tổ 8, phườngThanh Bình.

Công an TP Điện Biên Phủ đã huy động lực lượng tìm kiếm, xác định P.A. đang có mặt tại Hà Nội.Lực lượng chức năng tìm thấy nữ sinh đang làm thuê cho một cơ sở kinh doanh trên địa bàn Thủ đo.

P. A. đã tự ý đi tìm việc làm nhưng không thông báo cho gia đình.

Sau 60 giờ nhận được đề nghị hỗ trợ từ người nhà P.A., Công an TP Điện Biên Phủ đã đưa cháu về Điện Biên và bàn giao cho gia đình.

Cùng chuyên mục
Nghệ An: Nguy cơ bùng phát dịch bệnh trên gia súc, gia cầm

Nghệ An: Nguy cơ bùng phát dịch bệnh trên gia súc, gia cầm

(PLVN) - Theo thống kê của Chi cục chăn nuôi và thú y tỉnh Nghệ An, bệnh dịch tả lợn Châu Phi xảy ra ở một số hộ chăn nuôi nhỏ lẻ chưa qua 21 ngày trên 301 hộ/12 huyện. Trong đó, có 2 xã đã qua từ 15 ngày đến 20 ngày không phát sinh ca bệnh mới.
Đọc thêm