Nữ sinh lớp 12 bỏ nhà đi làm thuê khiến gia đình hoang mang 'cầu cứu' công an

Nữ sinh Thành phố (TP) Điện Biên Phủ đột nhiên "mất tích", để lại chiếc xe đạp trên đường đi học làm cả nhà lo lắng, phải đến trình báo công an, đề nghị hỗ trợ tìm kiếm. Lực lượng công an hai thành phố "vào cuộc", phát hiện cô bé đang làm thuê tại Thủ đô...

Công an TP Điện Biên Phủ đưa nữa sinh về Điện Biên và bàn giao cho gia đình.

Công an TP Điện Biên Phủ đưa nữa sinh về Điện Biên và bàn giao cho gia đình.

Công an TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết, ngày 5/3, đơn vị nhận được đơn trình báo của anh Đoàn Văn Huấn (SN 1979), thường trú phường Tân Thanh về việc con gái anh là cháu Đoàn Thị P. A. (SN 2001) trú cùng địa chỉ trên, đi học từ đầu giờ chiều nhưng đến 22h cùng ngày không thấy về nhà, điện thoại của cháu không liên lạc được.

Gia đình tìm kiếm thì phát hiện chiếc xe đạp điện của P.A để tại khu vực tổ 8, phườngThanh Bình.

Công an TP Điện Biên Phủ đã huy động lực lượng tìm kiếm, xác định P.A. đang có mặt tại Hà Nội.Lực lượng chức năng tìm thấy nữ sinh đang làm thuê cho một cơ sở kinh doanh trên địa bàn Thủ đo.

P. A. đã tự ý đi tìm việc làm nhưng không thông báo cho gia đình.

Sau 60 giờ nhận được đề nghị hỗ trợ từ người nhà P.A., Công an TP Điện Biên Phủ đã đưa cháu về Điện Biên và bàn giao cho gia đình.

Cùng chuyên mục
Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP

Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP

(PLVN) - Cùng với những sản phẩm OCOP phong phú, độc đáo, những mặt hàng đặc trưng, nổi tiếng của 24 tỉnh, thành phố trong cả nước, Ngày hội OCOP do An Giang tổ chức tại thành phố du lịch Châu Đốc (từ ngày 22/4 đến 25/4/2021) còn có nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân, du khách.
Đọc thêm