Phó Bí thư Thường trực tỉnh Hưng Yên thăm hỏi, tặng quà trẻ em nhân dịp 1/6

(PLVN) - Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, đoàn cán bộ Tỉnh ủy do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên Nguyễn Duy Hưng dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà trẻ em vào ngày 1/6. 

Phó Bí thư Thường trực tỉnh Hưng Yên thăm hỏi, tặng quà trẻ em nhân dịp 1/6

Tại Trường Mầm non Đình Cao (Phù Cừ), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng cùng các thành viên trong đoàn đã tặng quà cho hơn 400 em học sinh của trường; trao 20 suất học bổng, 15 chiếc xe đạp tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Phù Cừ. Bên cạnh đó, đoàn cũng tặng 2 bộ thiết bị vui chơi cho Trường mầm non Đình Cao (Phù Cừ) và Trường mầm non Tân Hưng (thành phố Hưng Yên). 

Tại Trường Phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ, các đại biểu đến thăm cơ sở vật chất, hoạt động dạy và học ở một số nhóm lớp và trao số tiền 20 triệu đồng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng nhà trường và tặng quà cho trẻ em khuyết tật đang được học tập, nuôi dưỡng tại trường.

 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Duy Hưng trao tặng thiết bị vui chơi cho Trường mầm non Đình Cao (Phù Cừ) và Trường mầm non Tân Hưng (thành phố Hưng Yên).

Tại các nơi đến trao tặng quà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng gửi tới các em lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đồng thời mong muốn các em tiếp tục chăm ngoan, học tập và chăm chỉ rèn luyện. 

Đồng chí cũng đề nghị các nhà trường và cả hệ thống chính trị dành nhiều tình cảm, sự quan tâm hơn nữa tới trẻ em; MTTQ và các sở, ngành tiếp tục quan tâm hơn đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các cơ sở giáo dục đặc biệt hoạt động hiệu quả hơn nữa, để các em có điều kiện tự vươn lên làm chủ cuộc đời. 

Cùng chuyên mục
TP Hồ Chí Minh sắp thí điểm xe đạp công cộng

TP Hồ Chí Minh sắp thí điểm xe đạp công cộng

(PLVN) - Xe đạp công cộng dự kiến triển khai ở các tuyến đường quận 1 từ tháng 8 năm nay, giá thuê mỗi chiếc 10.000 đồng cho một giờ. Thông tin này được đại diện nhà đầu tư dự án cho biết, sau khi UBND TP HCM đồng ý thí điểm xe đạp công cộng Mobike tại quận 1 trong một năm. Quá trình triển khai, Sở GTVT sẽ tính toán, điều chỉnh linh hoạt số lượng xe, phạm vi, tổng kết và đánh giá kết quả.
Đọc thêm