Phối hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm 2,4 tỉ đồng/người cho gia đình du khách bị nạn tại Ai Cập

(PLVN) - Đại diện Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ngày 5/7 cho biết, ngay sau khi hoàn tất các thủ tục bảo hiểm và pháp lý, từ ngày 3 đến ngày 5/7, Công ty đã phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức đi thăm hỏi thân nhân 3 du khách bị thiệt mạng trong sự cố Ai Cập hồi tháng 12/2018. 

Đại diện Lãnh đạo Lữ hành Saigontourist và Bảo hiểm Bảo Việt gặp gỡ, thăm hỏi mẹ và chị họ của hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến tại trụ sở Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ngày 3/7

Đại diện Lãnh đạo Lữ hành Saigontourist và Bảo hiểm Bảo Việt gặp gỡ, thăm hỏi mẹ và chị họ của hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến tại trụ sở Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ngày 3/7

Trước đó, phía Bảo hiểm Bảo Việt đã hoàn tất việc chi trả cho những người thụ hưởng số tiền bảo hiểm ở mức cao nhất đối với nạn nhân tử vong là 2,4 tỉ đồng/người. 

Ngoài ra, Bảo hiểm Bảo Việt cũng đã chi trả các chi phí hồi hương thi hài  cho các nạn nhân lên tới gần 130 triệu đồng, chi phí mai táng gần 150 triệu đồng cùng chi toàn bộ chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đi lại dành cho người thân sang đưa thi hài về nước.

Để đi đến thống nhất trong việc chi trả bảo hiểm cho những người thụ hưởng, Lữ hành Saigontourist và Bảo hiểm Bảo Việt đã phối hợp chặt chẽ, nhanh chóng làm việc cùng gia đình du khách để chuẩn bị và hoàn tất thủ tục hồ sơ bồi thường.

Đại diện Lãnh đạo hai Công ty trực tiếp thăm hỏi gia đình du khách Trần Hóa Khánh tại nhà riêng ở Khánh Hòa ngày 4/7

Hai bên đã ưu tiên việc sớm hoàn tất những thủ tục cần thiết liên quan đến các quyền lợi bảo hiểm với mong muốn phần nào chia sẻ, xoa dịu nỗi mất mát của du khách và thân nhân. 

Sau khi hoàn tất công tác chi trả quyền lợi bảo hiểm, vào ngày 3/7, tại trụ sở Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, đại diện Lãnh đạo Lữ hành Saigontourist và Bảo hiểm Bảo Việt đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - là mẹ và chị Thái Thị Minh Phượng - là chị họ của hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến (quê Bình Thuận) nhân dịp bà Xuân đang có mặt tại TP HCM. 

Sau đó, đại diện Lãnh đạo hai Công ty cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi gia đình Ông Trần Hóa Khánh tại nhà riêng ở  Khánh Hòa vào ngày 4/7 và gia đình du khách Nguyễn Thúy Quỳnh tại Quận 2, TP HCM vào ngày 5/7. 

 Đại diện Lãnh đạo hai Công ty thăm hỏi gia đình du khách Nguyễn Thúy Quỳnh tại Quận 2, TP HCM ngày 5/7

Lữ hành Saigontourist cho biết, Bảo hiểm Bảo Việt là đối tác của Công ty trong việc cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm dành cho du khách tham gia tất cả các tour du lịch trong và ngoài nước theo dịch vụ trọn gói của Công ty. Là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất, Bảo hiểm Bảo Việt hiện là nhà bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội.

Bên cạnh Bảo hiểm Bảo Việt là đối tác về bảo hiểm du lịch, Lữ hành Saigontourist còn nhận được hỗ trợ tư vấn pháp lý từ Công ty luật An Luật.

Từ năm 2006 đến nay, Lữ hành Saigontourist đã tiên phong hợp tác cùng các đối tác bảo hiểm lớn, thương hiệu uy tín để thực hiện chương trình đặc biệt tặng miễn phí toàn bộ phí bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước dành cho du khách của Công ty. Hiện gói bảo hiểm du lịch trong nước được Lữ hành Saigontourist dành tặng cho du khách có trị giá tối đa đến 150 triệu đồng/khách và mức bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 2,4 tỉ đồng/khách. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm