Sàm sỡ cô gái phơi quần áo, người đàn ông bị phạt 200.000 đồng?

Cơ quan chức năng Quảng Nam đang củng cố hồ sơ để xử phạt hành chính một người đàn ông với số tiền dự kiến 200.000 đồng vì sàm sỡ một cô gái khi cô gái này đang phơi quần áo.

Ngày 13/9, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đang củng cố hồ sơ để tiến hành xử lý phạt hành chính Nguyễn Thanh Th. (28 tuổi, trú xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) về hành vi trêu ghẹo, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác.

sam-so.jpeg

Hành vi sàm sỡ của người đàn ông được camera ghi lại

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 7/9, chị P.L. đang đứng phơi đồ trước xóm trọ ở phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ thì bất ngờ một người đàn ông đi xe máy qua có hành động sàm sỡ chị L. khi chị đang phơi quần áo. Việc làm này đã được camera chủ nhà ghi lại được.

Sau khi hình ảnh cô gái bị người đàn ông đi xe máy sàm sỡ lúc đang đứng phơi đồ được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ bình luận trái chiều. Nhiều người đã tỏ ra rất bức xúc trước hành vi của gã đàn ông này.

Theo Công an TP Tam Kỳ, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra. Quá trình xác minh, cơ quan chức năng đã xác định được đối tượng thực hiện hành vi sàm sỡ chị L. là Nguyễn Thanh Th.

Sau khi tiến hành điều tra, đơn vị đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Công an phường Tân Thạnh (TP Tam Kỳ) tiến hành xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

Theo Công an phường Tân Thạnh, hiện hồ sơ vụ việc đang trong giai đoạn điều tra, đồng thời tiến hành tra cứu về nhân thân, lai lịch của đối tượng sẽ ra quyết định xử phạt.

Tại cơ quan chức năng, đối tượng cũng đã thừa nhận hành vi của mình. Công an phường Tân Thạnh cho biết, với hành vi này mức phạt hành chính từ 100.000 – 300.000 đồng.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm