Sạt lở đất gây ùn tắc giao thông ở Sơn La

(PLVN) - Mưa lớn ngày 7 và 8/9 trên địa bàn huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La gây sạt lở đất làm ách tắc giao thông tại quốc lộ 37, đoạn km số 455+400, thuộc địa phận bản Đèo Chẹn, xã Hua Nhàn.

Sạt lở trên tuyến quốc lộ 37 địa phận bản Đèo Chẹn, xã Hua Nhàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Sạt lở trên tuyến quốc lộ 37 địa phận bản Đèo Chẹn, xã Hua Nhàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Thông tin từ Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sơn La, mưa lớn kéo dài đã khiến khối lượng đất đá từ taluy tràn xuống mặt đường Quốc lộ 37. Khối lượng đất, đá sạt lở ước tính lên đến trên 300 m3, gây ùn tắc giao thông cục bộ. Rất may chưa có thiệt hại về người, phương tiện và tài sản.

Vụ sạt lở đã khiến giao thông tại khu vực này bị ùn tắc, các phương tiện di chuyển từ huyện Bắc Yên đến thành phố Sơn La và ngược lại gần như tê liệt. Người và xe phải dừng lại hai đầu điểm sạt lở.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sơn La đã chỉ đạo các đơn vị thi công huy động máy móc khẩn trương khắc phục vị trí sạt lở, cắm biển báo, phân luồng và đảm bảo giao thông.

Dự kiến, cuối giờ chiều nay, 8/9, vị trí sạt lở sẽ cơ bản được khắc phục và các phương tiện có thể được lưu thông trở lại.

Cùng chuyên mục
Phụ nữ Hải Dương chung tay tiếp sức, cùng hướng về đồng bào miền Trung

Phụ nữ Hải Dương chung tay tiếp sức, cùng hướng về đồng bào miền Trung

(PLVN) - Những ngày qua, mưa lũ đã gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản đối với đồng bào các tỉnh miền Trung của nước ta. Để góp phần cùng cả nước tương trợ, sẻ chia, giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, các chị em phụ nữ tỉnh Hải Dương đang có nhiều hoạt động chung tay chia sẻ với đồng bào vùng lũ.
Đọc thêm