Suntory PepsiCo Việt Nam gây quỹ được hơn 1,2 tỷ đồng để hỗ trợ chương trình "nước sạch học đường" tại giải gôn Hữu Nghị

(PLO) - Ngày 24/11/2018, Giải Gôn Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 16 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Sân Golf Vietnam Golf and Country Club. Giải đấu là điểm hẹn thường niên cho các đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam).

Ông Uday Shankar Sinha – Tổng Giám Đốc Suntory PepsiCo Việt Nam trao biển tượng trưng số tiền từ thiện hơn 1.2 tỉ đồng quyên góp được từ giải đấu cho ông Trần Thành Long – Chủ tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Thành Phố Hồ Chí Minh

Ông Uday Shankar Sinha – Tổng Giám Đốc Suntory PepsiCo Việt Nam trao biển tượng trưng số tiền từ thiện hơn 1.2 tỉ đồng quyên góp được từ giải đấu cho ông Trần Thành Long – Chủ tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Thành Phố Hồ Chí Minh

Hơn 1.2 tỉ đồng gây quỹ của sự kiện năm nay sẽ được Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh đóng góp mang lại…các công trình nước sạch trong chương trình “Nước sạch học đường” cho học sinh tỉnh Bến Tre.

Thành quả này là sự chung tay đóng góp từ Suntory PepsiCo Việt Nam và các đối tác, bạn hữu của công ty như Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist; Công ty Liên doanh TNHH Crown Sài Gòn; Công ty CP Công Nghiệp Dịch Vụ Thương Mại Ngọc Nghĩa; Công ty TNHH Tiếp thị Mục tiêu TMAR và tất cả những cá nhân đóng góp tại sự kiện. 

Ông Uday Shankar Sinha - Tổng Giám Đốc Suntory PepsiCo Việt Nam phát biểu tại đêm trao giải

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Ông Uday Shankar Sinha - Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “Qua hơn 24 năm  kinh doanh tại Việt Nam, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn giữ vững cam kết nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội cũng chính là đảm bảo cho một tương lai phát triển kinh doanh bền vững của chính chúng tôi. Với tinh thần đó, Giải Gôn Hữu Nghị Suntory PepsiCo được tổ chức hàng năm là dịp để chúng ta kết nối và cùng nhau chia sẻ các giá trị tốt đẹp cũng như chung tay đóng góp cho cộng đồng”. Ông Uday cũng nhấn mạnh các sản phẩm của Suntory PepsiCo Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của hai tập đoàn đa quốc gia là Suntory và PepsiCo. 

Với những nỗ lực để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng trong suốt thời gian qua, công ty đã được ghi nhận bởi các cơ quan ban ngành, các địa phương và các tổ chức xã hội. Trong 2 năm liên tiếp 2016 & 2017 Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh trong 100 doanh nghiệp đóng thuế TNDN lớn nhất Việt Nam bởi Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính và thuộc top 3 công ty đồ uống uy tín do VN Report khảo sát. Suntory PepsiCo Việt Nam cũng thuộc Top 5 Công Ty Có Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2018 (khối công ty đa quốc gia – ngành hàng tiêu dùng nhanh) theo khảo sát của Anphabe và giảnh giải thưởng nhân sự Asia HRD Awards 2018 uy tín Châu Á.  

Các gôn thủ tham gia giải đấu tập trung tại điểm xuất phát

Giải gôn Hữu nghị Suntory PepsiCo được bắt đầu tổ chức từ năm 2001 để tri ân sự đồng hành, đóng góp và hợp tác của các đối tác, bạn hữu vào thành công chung của công ty. Từ năm 2007, Giải được tổ chức nhằm mục đích gây quỹ từ thiện để hỗ trợ những người nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây là lần thứ 16 giải được tổ chức. 

Từ năm 2007 tới 2015, Giải đã gây quỹ hỗ trợ được 380 ca mổ tim, trao tặng 40 suất học bổng và tài trợ hàng nghìn phần qua Tết cho trẻ mồ côi và người già, hỗ trợ 30 vận động viên khuyết tật có thành tích xuất sắc, xây dựng 6 trung tâm y tế, 28 ngôi nhà, 4 trường mẫu giáo và 2 trung tâm tin học.

Trong năm 2016, 2017 số tiền gây quỹ được gần 1 tỉ 700 triệu đồng cũng đã được sử dụng để xây dựng 6 hệ thống nước sạch tại 5 trường học và 1 huyện đảo thuộc tỉnh Bến Tre, giúp cung cấp nước sạch cho hơn 4.000 người dân và trẻ em tại đây và 74 máy lọc nước cho hơn 1.600 học sinh ở 7 trường học và khoảng 7.000 bệnh nhân mỗi năm tại 2 trạm xá thuộc huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

Nhà tài trợ Mercedes-Benz tài trợ 1 chiếc Mercedes C200 cho giải thưởng “Hole in One” của giải đấu
Cùng chuyên mục
Quảng Ngãi: Sạt lở kinh hoàng, khẩn cấp di dời người dân

Quảng Ngãi: Sạt lở kinh hoàng, khẩn cấp di dời người dân

(PLVN) - Ngày 1/12, ông Đỗ Thanh Vượt - Chủ tịch UBND xã Sơn Long (huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi) - cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra sạt lở nghiêm trọng tại khu dân cư A Nhoi 2. Ngay trong sáng nay, chính quyền địa phương đã vận động và di dời khẩn cấp 8 hộ dân với 36 khẩu đến nơi an toàn.
Đọc thêm