Tấn công bảo vệ bệnh viện vì bị nhắc đeo khẩu trang

(PLVN) - Bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi vào bệnh viện, gã thanh niên đã dùng dao và ghế nhựa tấn công bảo vệ.

Đối tượng Hà Quốc Trường.

Đối tượng Hà Quốc Trường.

Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Hà Quốc Trường (23 tuổi, ngụ phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang) về hành vi cố ý gây thương tích.

Cơ quan công an xác định, Trường là đối tượng tấn công bảo vệ khi được nhắc nhở đeo khẩu trang tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vào chiều 21/8.

Camera an ninh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa ghi lại, khoảng 13h30 ngày 21/8, Trường đến Khoa Cấp cứu của bệnh viện này, nhưng không đeo khẩu trang. Khi được nhân viên bảo vệ nhắc đeo khẩu trang để phòng dịch bệnh Covid-19, Trường đã dùng dao bấm mang theo trong người và ghế nhựa liên tục tấn công bảo vệ. Rất may, bảo vệ kịp né tránh nên chỉ bị thương nhẹ. Sau đó, Trường bỏ đi ra ngoài.

Qua truy xét, ngày 24/8, Công an TP Nha Trang xác định, Trường là đối tượng gây ra vụ việc trên. Qua đấu tranh, Trường thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Cùng chuyên mục
Trước ngày em đến

Trước ngày em đến

(PLVN) - Cách đây nhiều năm, giới trẻ toàn thế giới “phát cuồng” với bộ phim ngọt ngào kiểu Mỹ mang tên Me before you. Bộ phim kể về mối tình say đắm và đẹp đẽ giữa Louisa Clark, nàng hầu gái và William Traynor, chàng quý tộc hào hoa, nhưng một tai nạn không may đã cột chặt số phận với chiếc xe lăn. William từng có một cuộc đời sống động, đầy năng lượng, thành đạt và hạnh phúc trước vụ tai nạn. Sau tai nạn, cuộc đời anh chỉ là những mảng màu xám xịt.
Đọc thêm