Triệu tập cô giáo quảng cáo bán “thuốc kháng sinh virus corona” trên facebook

(PLVN) - Lâm Thị Thúy Dưỡng (23 tuổi, ngụ xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã sử dụng facebook rao quảng cáo bán “thuốc kháng sinh virus corona” nên đã bị Công an huyện Bình Sơn triệu tập.

Lâm Thị Thúy Dưỡng tại cơ quan công an (ảnh do công an cung cấp)

Lâm Thị Thúy Dưỡng tại cơ quan công an (ảnh do công an cung cấp)

Trước đó, vào ngày 13/3, Dưỡng đăng trên facebook cá nhân nội dung: “Khẩu trang, nước rửa tay thôi thì không đủ đâu ạ. Em oder từ tiệm thuốc Thái Lan về nên mọi người yên tâm. Vừa tới cô bán thuốc bảo các bác sĩ Thái Lan chế tạo ra được thuốc kháng sinh virus corona nghe mừng hết lớn. Đó là kháng sinh Covid-19 có tên FAI - TALAI JONE”. Ngoài ra, người này còn liệt kê dông dài công dụng của loại thuốc mình rao bán.

Tại cơ quan công an, Dưỡng thừa nhận hành vi sai trái của mình và cam kết gỡ bỏ thông tin trên trang cá nhân. Người này cho biết, mục đích đăng tin không đúng sự thật là để bán được thuốc, kiếm lời.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Được biết, Lâm Thị Thúy Dưỡng hiện đang là giáo viên mầm non của một trường học trên địa bàn huyện Bình Sơn.

Cùng chuyên mục
Thành ủy Hà Nội họp khẩn xử lý vụ việc bãi rác Nam Sơn

Thành ủy Hà Nội họp khẩn xử lý vụ việc bãi rác Nam Sơn

(PLVN) - Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu các đơn vị phối hợp giải quyết xong vụ việc tại bãi rác Nam Sơn thuộc Khu liên hợp xử lý rác thải Sóc Sơn. Không để rác tồn đọng, đặc biệt là khu vực nội đô; xử lý nghiêm những trường hợp lợi dụng tình hình, lôi kéo, xúi giục người dân cố tình gây rối.
Đọc thêm